3 bước phân biệt đệm lò xo Dunlopillo chính hãng

6

Bạn muốn mua nệm lò xo Dunlopillo nhưng lại lo ngại tình trạng hàng thật hàng giả trên thị trường hiện nay. Cùng xem 3 bước phân biệt nệm Dunlopillo chính hãng.

Nệm lò xo Dunlopillo – hàng thật hay hàng giả

Hiện nay, trên thị trường chăn ga gối đệm có rất nhiều cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm thủ công đã tạo ra các sản phẩm đệm giả, với nguồn nguyên liệu rẻ tiền, đã qua sử dụng hoặc chứa các tạp chất độc hại cho cơ thể, sau đó gắn mác các thương hiệu đệm nổi tiếng xâm nhập vào thị trường. Các thương hiệu chăn ga gối đệm lớn thường bị làm nhái như Dunlopillo, Hanvico, Liên Á, Everhome, Everon…

Ngày nay, với công nghệ hiện đại tiên tiến các sản phẩm nệm hàng nhái, hàng giả được làm rất công phu, ngày càng tinh vi trông không khác gì đệm chính hãng. Thế giới đệm online xin được chia sẻ với bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về cách phân biệt nệm lò xo Dunlopillo hàng thật và hàng giả để độc giả có thể nâng cao kiến thức, tránh “ham hàng rẻ” và chọn được những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, tốt nhất trên thị trường.

3 bước phân biệt đệm lò xo Dunlopillo chính hãng

1. Lựa chọn địa điểm mua hàng

Khi mua nệm, bạn nên chọn mua tại các cửa hàng đại lý được cấp phép phân phối sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nệm lớn như Dunlopillo. Điều này rất có lợi cho khách hàng vì bạn vừa được mua sản phẩm đảm bảo chính hãng vừa mua được nệm lò xo giá rẻ nhất vì đúng với giá niêm yết. Ngoài ra, tại các đại lý chính hãng thường hay có những chương trình khuyến mãi lớn nhằm xả kho, quảng bá thương hiệu.

Bạn nên tránh mua hàng tại các cửa hàng nhỏ lẻ không có giấy phép kinh doanh, những cửa hàng di động bán hàng lưu động trên các tuyến phố và các cửa hàng chỉ bán online qua mạng Internet. Bời các địa điểm như thế này vừa không rõ ràng, vừa không có giấy phép kinh doanh do đó các chế độ bảo hành cũng không có luôn. Hậu quả là bạn có thể mua phải những chiếc nệm kém chất lượng, hàng nhái thương hiệu.

2. Kiểm tra tem mác cẩn thận trước khi mua

Đối với mỗi sản phẩm chính hãng của thương hiệu Dunlopillo bạn có thể yên tâm là đều có dán tem, logo in rõ nét để nhận diện. Việc của bạn là kiểm tra thật cẩn thận trước khi mua và nhớ hỏi giấy bảo hành từ người bán. Nệm Dunlopillo chính hãng bao giờ cũng được nhà sản xuất bảo hành từ 10 đến 20 năm. Điều đó chứng tỏ sản phẩm chính hãng có thể sử dụng rất bền lên đến vài chục năm, không phí công bạn tỉ mỉ phân biệt và bỏ tiền ra mua.

3. Nằm thử nệm trực tiếp tại cửa hàng

Để mua được nệm tốt nhất cách tốt nhất đó là bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để nằm thử lên đệm bởi chỉ có nằm thử trực tiếp mới có cảm giác chính xác nhất và chọn được nệm độ đàn hồi phù hợp nhất với sở thích chính mình. Như vậy, nếu bạn chọn mua nệm cho một người thân nào đó nên dẫn người đó đi cùng để thử và chọn nệm.

Ngoài ra chúng tôi còn may đo theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

3 bước phân biệt đệm lò xo Dunlopillo chính hãng
Rate this post