6 dấu hiệu chàng không xác định tình cảm lâu dài

7
Chàng gây chiến

Không quá khó để xác định xem chàng trai đang hẹn hò với mình có thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm không, nếu bạn nắm được những dấu hiệu sau.

Chàng không lên kế hoạch

Nếu chàng không cùng bạn lên kế hoạch, chàng cũng không có dự định gì với bạn cả. Ngay cả những người quen lên kế hoạch vào phút chót cũng vẫn thể hiện rõ là họ muốn gặp bạn từ trước.

Chàng không lên kế hoạch
Chàng không lên kế hoạch

Nếu bạn chỉ gặp chàng khi bạn hẹn, hoặc chàng rủ bạn vào phút chót, thì đó không phải là một tín hiệu tốt. Bạn không cần phải sắp xếp trước hàng tuần, nhưng chỉ trước một ngày có nghĩa là chàng không nghĩ đến chuyện tương lai với bạn.

Không để bạn gặp gỡ bạn bè chàng

Khi yêu, người ta thường muốn bạn bè gặp người yêu của mình. Nếu bạn không có cơ hội đó thì tức là chàng không coi bạn là một phần cuộc sống của mình, và chàng có thể muốn giữ bí mật về bạn vì một lý do nào đó.

Bạn là bí mật của chàng

Cứ coi như chàng không muốn giới thiệu bạn với bạn bè chàng, nhưng nếu bạn bè chàng thậm chí không hề biết đến sự tồn tại của bạn thì đó là một báo động đỏ. Nếu chàng giữ bí mật về bạn, nghĩa là chàng không coi bạn là người đồng hành về lâu dài.

Chàng giấu bạn về những người chàng gặp

Nếu chàng giấu giếm bạn nhiều thứ thì cũng là lúc bạn nên tự hỏi nguyên nhân là gì. Chàng nói dối bạn về những người chàng gặp, chàng không thành thật và thẳng thắn khi hẹn hò với bạn, đó là một tín hiệu rất xấu.

Chàng đột ngột biến mất hoặc giữ khoảng cách

Một số chàng khi mối quan hệ bắt đầu trở nên nghiêm túc hơn những gì họ muốn thì họ bắt đầu lùi lại và giữ khoảng cách. Chàng sẽ kéo dài thời gian trả lời tin nhắn hay điện thoại của bạn. Không phải ai cũng đủ dũng cảm hoặc tôn trọng bạn để đưa ra một thông điệp rõ ràng, vì vậy hãy lưu ý đến dấu hiệu này để đánh giá lại mối quan hệ của hai người. Có thể đây là lúc bạn nên từ bỏ.

“Điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ là sự giao tiếp. Nếu không có được điều này thì tức là hai người không tôn trọng nhau”, Nora Dekeyser, chuyên gia đào tạo và môi giới tình cảm cho biết.

Chàng gây chiến

Chàng gây chiến
Chàng gây chiến

Khi chàng sợ phải gắn bó lâu dài, chàng sẽ bắt đầu phàn nàn về hành vi của bạn và châm ngòi cho các cuộc cãi vã. Bạn muốn có tương lai với một người có thái độ như vậy không? Hãy tránh xa stress bằng cách tìm một người thích hợp, muốn xác định lâu dài với bạn.

6 dấu hiệu chàng không xác định tình cảm lâu dài
5 (100%) 1 vote