Bị hỏi đểu, HLV Mourinho bỏ ngang họp báo

3
HLV Mourinho bỏ ngang buổi họp báo
HLV Mourinho bỏ ngang buổi họp báo

Sau khi bị phóng viên đưa ra câu hỏi tới vụ ẩu đả trong đường hầm ở trận đấu với Man City, HLV Mourinho đã đứng dậy bỏ ngang buổi họp báo.
>>Lukaku tỏa sáng, MU giành chiến thắng trước Bournemouth
>>Nhờ Big Sam, Wayne Rooney tăng tốc đáng sợ
Như đã biết, sau trận đấu với Man City, Mourinho và một vài học trò đã tham gia vào vụ ẩu đả trong đường hầm với đối thủ. Theo một vài nguồn tin, ông thày người Bồ Đào Nha đã bị ném chai vào đầu.

HLV Mourinho bỏ ngang buổi họp báo
HLV Mourinho bỏ ngang buổi họp báo

LĐBĐ Anh (FA) đang điều tra vụ này, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về hình phạt của hai CLB MU và Man City. Trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Bournemouth, HLV Mourinho đã phải đối diện với không ít câu hỏi liên quan tới vụ này.

Tuy nhiên, HLV Mourinho tỏ ra không hài lòng trước những câu hỏi này. Ông đáp lại: “Tại sao? Tôi cho rằng các anh đang làm việc cho CLB khác, chứ không phải người của cơ quan báo chí”.

Đỉnh cao của sự ức chế là việc HLV Mourinho đã đứng dậy và quyết định bỏ ngang buổi họp báo. Trên đường rời khỏi phòng, ông vẫn tiếp tục lẩm bẩm chỉ trích phóng viên vì không đưa ra những câu hỏi liên quan tới đối thủ của MU, Bournemouth.

Ông nói: “Các anh không thích Bournemouth. Các anh chẳng có chút nào tôn trọng họ cả. Các anh không cho rằng họ tới Old Trafford để thể hiện khả năng của mình. Chẳng ai tôn trọng HLV Eddie Howe cả”.

Trận đấu giữa MU và Bournemouth sẽ diễn ra vào lúc 03h00 đêm nay. Hiện tại, MU đang kém Man City 11 điểm trên BXH.

Bị hỏi đểu, HLV Mourinho bỏ ngang họp báo
Rate this post