Buffon trấn an CĐV Juventus sau trận thua Napoli

2

Đội trưởng Juventus đứng ra dàn xếp với nhóm CĐV ultra khi hàng trăm người chặn lối vào sân tập của đội bóng.
Người hâm mộ Juventus tức giận khi các cầu thủ của đội giữ đỉnh bảng Serie A không cảm ơn họ khi rời sân, sau trận thua Napoli 0-1 ở vòng gần nhất, nhưng vẫn có thời gian để bắt tay và chúc mừng đối thủ. Hôm thứ Tư 25/4, hàng trăm CĐV đã kéo đến sân tập của Juventus đòi làm cho ra nhẽ.
Sự việc căng thẳng buộc đội trưởng Gianluigi Buffon phải lên tiếng trấn an. Theo Corriere della Sera, thủ thành người Italy nói: “Điều quan trọng với chúng tôi là các bạn đã ở đây. Nếu chúng tôi ở hoàn cảnh khó khăn, đó là bởi chúng tôi đã làm gì đó sai trái. Chúng tôi muốn các bạn tự hào về chúng tôi cho đến khi kết thúc mùa giải”.

giai-ngoai-hang-anh

Juventus hiện vẫn giữ đỉnh bảng Serie A nhưng chỉ còn hơn Napoli một điểm. Do mùa giải còn bốn vòng nữa kết thúc, “Lão bà” đang gặp rủi ro lớn chưa từng thấy trong vòng bảy năm qua, trên con chinh phục scudetto, theo ESPN.
Nguồn tin từ Mediaset cho biết, nhóm CĐV đến sân tập của Juventus không phải để gây hấn. Một tấm băng rôn đã được nhóm này dựng lên, với nội dung: “Không có thách thức, chúng tôi muốn động viên đội bóng”.

Đáp lại, Buffon phân trần: “Chúng tôi đã không dừng lại gần Curva (một phần của sân Juventus Arena) bởi chúng tôi đã không nhận ra người hâm mộ do quá thất vọng khi thua Napoli. Còn việc bắt tay chào hỏi đối thủ là thói quen nghề nghiệp, bất kể chiến thắng hay thất bại”.

Bên cạnh Buffon, Claudio Marchisio cũng đứng ra dàn xếp với đám đông CĐV ngoài cổng sân tập.

Cuối tuần này, Juventus tiếp tục gặp một thách thức lớn trên con đường bảo vệ chức vô địch khi làm khách của Inter, đội khao khát chiến thắng để giành quyền vào top 4, kiếm một suất dự Champions League mùa tới.

Buffon trấn an CĐV Juventus sau trận thua Napoli
Rate this post