C.Ronaldo đòi hưởng lương cao nhất thế giới

4
C.Ronaldo muốn nhận lương cao nhất thế giới
C.Ronaldo muốn nhận lương cao nhất thế giới

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, C.Ronaldo đã gây sức ép lên Ban lãnh đạo Real Madrid để trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.
>> Vượt qua C.Ronaldo, Messi nhận cú đúp danh hiệu ở La Liga
>>Trận Siêu kinh điển diễn ra vào giờ cực đẹp với khán giả Việt Nam
C.Ronaldo đã góp công lớn giúp Real Madrid giành cú đúp vô địch La Liga và Champions League ở mùa giải trước. Mới nhất, cầu thủ này cũng đặt dấu ấn trong chức vô địch FIFA Club World Cup 2017 của Los Blancos.

C.Ronaldo muốn nhận lương cao nhất thế giới
C.Ronaldo muốn nhận lương cao nhất thế giới

Nhờ đó, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã thống trị ở mọi giải thưởng cá nhân cao quý trong năm 2017 như Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA, Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA và Quả bóng vàng.

Bởi lẽ đó, theo nguồn tin từ tờ Marca, C.Ronaldo đã đưa ra yêu sách mới với BLĐ Real Madrid. Theo đó, cầu thủ số 7 muốn trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Hiện tại, C.Ronaldo chỉ nhận lương thứ 3 thế giới, kém hai người là Neymar và Messi.

Neymar, sau khi ký hợp đồng với PSG, đã nhận lương 29 triệu bảng/năm. Trong khi đó, hợp đồng mới ký với Barcelona cũng giúp Messi nhận được 22,5 triệu bảng/năm. Mức lương của C.Ronaldo chỉ rơi vào khoảng 19 triệu bảng/năm.

C.Ronaldo mới ký hợp đồng với Real Madrid vào năm 2016 và có thời hạn tới năm 2021 (ở thời điểm đó CR7 hưởng lương cao nhất thế giới). Tuy nhiên, ở thời điểm này, anh cảm thấy mức lương ấy là… chưa đủ.

Dù vậy, theo nguồn tin từ tờ Marca, Real Madrid chưa chắc đáp ứng yêu cầu của C.Ronaldo. Thậm chí, một vài nguồn tin từ Tây Ban Nha cho rằng Los Blancos đã chuẩn bị sẵn chiêu mộ Neymar vào mùa Hè 2019 để thay thế dần CR7.

C.Ronaldo đòi hưởng lương cao nhất thế giới
5 (100%) 1 vote