Cách xử lý đệm lò xo khi bị lún hiệu quả, an toàn và đơn giản

221

Các tấm đệm lò xo ở nhà hay khách sạn qua thời gian sử dụng đệm có thể bị lún sụt hay không còn mềm mại như lúc đầu. Bạn lo lắng chưa biết xử lý thế nào? Thật đơn giản khi sản phẩm tấm tiên nghi ra đời, mang tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất của khách sạn 5 sao đặt vào căn phòng ngủ trong căn nhà bạn.

Giấc ngủ là vàng, điều này hoàn toàn chính xác, một giấc ngủ thật sâu sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn để làm việc hiệu quả .

 Bạn đã từng mơ ước có những căn phòng ngủ đẹp như khách sạn 5 sao, hay những chiếc giường cao cấp êm mềm tuyệt vời .

Tuy nhiên các tấm đệm lò xo ở nhà hay khách sạn qua thời gian sử dụng đệm có thể bị lún sụt hay không còn mềm mại như lúc đầu. Bạn lo lắng chưa biết xử lý thế nào ?

Thật đơn giản khi sản phẩm tấm tiên nghi ra đời, mang tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất của khách sạn 5 sao đặt vào căn phòng ngủ trong căn nhà bạn.

Tấm tiện nghi là sản phẩm tuyệt vời nâng niu và vỗ về giấc ngủ của bạn hằng đêm. Được thiết kế như một sản phẩm hỗ trợ cho đệm, đúng với tên gọi của nó –tấm tiện nghi đặc biệt êm ái, mềm mại với bề mặt rất mịn và mượt mà tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu sau một ngày làm việc căng thẳng. Chỉ cần đặt tấm tiện nghi lên trên bề mặt đệm là bạn đã có thể cảm nhận một cảm giác tuyệt vời ngay tại căn phòng ngủ của mình, xoa dịu tinh thần như bạn đang tận hưởng một cuộc sống chốn thiên đường.

Đặc biệt tấm tiện nghi ngoài chức năng tăng độ mềm mại và giữ nhiệt tốt hơn nó còn giúp bảo vệ bề mặt các tấm đệm của bạn, tấm tiện nghi dễ vệ sinh giặt tẩy tiện dụng cho các nhà nghỉ, khách sạn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

tam tien nghi

-Tấm tiện nghi là một tấm dày khoảng 5-10cm, được trải trên 1 tấm đệm thông thường, tạo cho bề mặt của đệm mềm và xốp hơn, giữ nhiệt tốt hơn.

-Tấm tiện nghi được sử dụng với mục đích làm tăng thêm sự tiện nghi cho tấm đệm thông thường.

-Tấm tiện nghi được sản xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau: Lông vũ, Lông thú, Bông, Mousse, Cao su, Foam…để phù hợp với nhu cầu của khách và nhu cầu của khách sạn.

-Kích thước: 100×190 cm, 120×190 cm, 160×200 cm, 180×200 cm hoặc theo kích 

 

Cách xử lý đệm lò xo khi bị lún hiệu quả, an toàn và đơn giản
Rate this post