Cặp sinh đôi thất lạc 36 năm đoàn tụ chóng vánh nhờ cảnh sát

6

Người cảnh sát Trung Quốc đã lọc ra 280 phụ nữ sinh cùng ngày với người chị muốn tìm em, rất nhanh chóng tìm ra người còn lại.

Anh Zhao Hangen là một nhân viên cảnh sát tại Hàng Châu (Chiết Giang) cho biết trong một lần làm nhiệm vụ tại nhà ga, anh đã gặp người phụ nữ tên Wang Hui. Chị Wang muốn tìm lại người em sinh đôi của mình và nghĩ em vẫn ở Hàng Châu.

Wang Hui đang công tác tại nhà ga Phú Dương, thành phố Hàng Châu. Ngày xưa hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên bố mẹ cho hai chị em Wang hai gia đình khác nhau nuôi. Wang tách biệt với em mình chỉ 16 ngày sau khi được sinh ra.

sinh-doi-lac-nhau
“Một hành khách nói đã gặp một người trạc tuổi tôi và giống tôi y đúc, cũng ở Hàng Châu này”, chị Wang nói với nhân viên cảnh sát và tha thiết nhờ anh tìm giúp, theo Scmp.

Ngay sau khi nắm được thông tin, anh Zhao đã lục lại thông tin cá nhân của người dân trong thành phố Hàng Châu. Sau đó lọc ra 280 người cùng ngày sinh với chị Wang. Từ đó anh làm thủ công, tìm người giống chị Wang trong 280 người này.

Rất nhanh chóng, anh đã tìm ra người em gái thất lạc của chị Wang. Cô tên Wu Li và đáng ngạc nhiên là sống cách chị mình chỉ 32 km.

Hai chị em xa cách nhau 36 năm mà không hề có chút thông tin gì về nhau, đến nay đoàn tụ chóng vánh. Họ cảm ơn vị cảnh sát rất nhiều. Kế hoạch tiếp theo, hai chị em sẽ đi tìm cha mẹ ruột.

Cặp sinh đôi thất lạc 36 năm đoàn tụ chóng vánh nhờ cảnh sát
Rate this post