CES 2018: FoldiMate xếp gọn 40 chiếc quần áo chỉ mất 4 phút

4
Fodimate
Fodimate

 Với máy xếp quần áo tự động FoldiMate, bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian trong việc giặt giũ và xếp gọn quần áo cho cả gia đình.

Fodimate

Máy xếp quần áo tự động FoldiMate được giới thiệu lần đầu tiên tại kỳ triển lãm CES diễn ra vào năm 2017. Chiếc máy có giá bán 850USD đã nhận được 8.000 đơn đặt hàng ngay sau đó, theo chia sẻ trên blog của công ty sản xuất. Và đến kỳ triển lãm CES 2018 năm, công ty FoldiMate sẽ tiếp tụ trình làng phiên bản mới của máy xếp đồ tự động thú vị này. Máy dự kiến sẽ chính thức bán ra thị trường vào 2019 và có giá bán 980USD.

Với mức giá mới này, máy xếp đồ tự động FoldiMate thế hệ mới không chỉ có thể xếp mọi loại trang phục, từ những quần áo em bé đến những quần áo người lớn có size XXL, từ áo sơ mi đến quần jeans và ngay cả khăn lẫn chăn mềm cũng đều được máy xếp gọn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, máy còn được cải thiện tốc độ xếp đồ khi chỉ mất từ 2 – 4 phút để xếp gọn từ 20 – 40 loại quần áo khác nhau.

Với chiếc máy xếp đồ FoldiMate cùng những máy giặt đang ngày càng được các nhà sản xuất trang bị nhiều công nghệ tối tân giúp cho việc giặt giũ quần áo không chỉ sạch sẽ hơn mà còn nhanh chóng hơn, trong tương lai không xa, bạn dường như sẽ không còn phải mất thời gian cho việc chăm lo quần áo tươm tất cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

CES 2018: FoldiMate xếp gọn 40 chiếc quần áo chỉ mất 4 phút
5 (100%) 1 vote