Cha Neymar bí mật gặp Chủ tịch Real Madrid, kích nổ “bom tấn”?

2
Real Madrid rất muốn chiêu mộ Neymar
Real Madrid rất muốn chiêu mộ Neymar

Theo nguồn tin từ tờ Diario Gol, cha của Neymar, ông Neymar Sr đã bí mặt gặp gỡ Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez để thương thảo về thương vụ “bom tấn” giữa hai bên.
>>C.Ronaldo đòi hưởng lương cao nhất thế giới
>>Barcelona tiếp tục bị từ chối bàn thắng hợp lệ tại La Liga
Mùa Hè 2017, Neymar đã gia nhập PSG với mức phí chuyển nhượng 222 triệu euro. Mặc dù vậy, động thái này không ngăn nổi ý định chiêu mộ tiền đạo người Brazil của Real Madrid.

Real Madrid rất muốn chiêu mộ Neymar
Real Madrid rất muốn chiêu mộ Neymar

Hơn một lần trong thời gian qua, những người Real Madrid như đội trưởng Sergio Ramos hay Chủ tịch Florentino Perez đã công khai mời gọi “tiểu Pele” cập bến Bernabeu.

Sergio Ramos cho biết: “Việc chuyển tới PSG giúp Neymar sang Real Madrid dễ dàng hơn. Nếu có thẩm quyền, tôi sẽ đưa cậu ấy về CLB. Đó là cầu thủ giỏi, biết cách tạo nên sự khác biệt. Tôi sẵn sàng mở cửa chào đón Neymar”. Trong khi đó, Chủ tịch Florentino Perez nhấn mạnh: “Sang Real Madrid sẽ giúp Neymar dễ dàng giành Quả bóng vàng hơn”.

Theo nguồn tin từ tờ Dario Gol, Real Madrid đã bắt đầu hành động trong chiến dịch chiêu mộ Neymar. Cụ thể, cha của Neymar, ông Neymar Sr đã có buổi gặp gỡ với luật sư của Chủ tịch Florentino Perez để thảo luận về bản hợp đồng bom tấn. Chưa dừng lại ở đó, sau đó, ông Neymar Sr đã có buổi ăn tối cùng Chủ tịch Florentino Perez trong nhà hàng sang trọng ở thủ đô Madrid.

Những nguồn tin ban đầu cho hay, Real Madrid sẵn sàng chi 250 triệu euro để sở hữu Neymar. Dù vậy, thương vụ này chỉ có thể kích nổ vào năm 2019. Neymar được cho là không hạnh phúc ở PSG và có khả năng rời PSG ngay sau mùa giải kết thúc. Do đó, Los Blancos hoàn toàn có thể sở hữu “bom tấn” này sớm hơn dự kiến.

Cha Neymar bí mật gặp Chủ tịch Real Madrid, kích nổ “bom tấn”?
5 (100%) 1 vote