Chi Dân: “Tôi không biết ca sĩ Ngọc Anh là ai, chị ấy nói tôi thế nào thì tuỳ chị”

6
Chi Dân Tại buổi họp báo
Chi Dân Tại buổi họp báo
Chi Dân Tại buổi họp báo
Chi Dân Tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo ra mắt MV “Chuyện anh vẫn chưa kể”, ca sĩ Chi Dân đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về ca sĩ Ngọc Anh đã chê bai nhạc của anh nghe như cái chợ.

>>Vừa xác nhận tin hỷ, Taeyang đã đăng ảnh tình tứ bên vợ sắp cưới và viết tâm thư gửi Big Bang cùng fan
>>Khôi Trần tung single về tình yêu nhân dịp Giáng sinh
Chiều 18/12, Chi Dân đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất – MV “Chuyện anh vẫn chưa kể” tại TP.HCM. Ca khúc thuộc thể loại pop do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác. Đây là dự án âm nhạc được nam ca sĩ đầu tư nhất từ trước đến nay, sang tận Hàn Quốc xa xôi để quay, với mong muốn làm nên một sản phẩm thật chất lượng để gửi tặng đến những khán giả hâm mộ nhân dịp cuối năm.

Chi Dân có những chia sẻ tại buổi họp báo
Chi Dân có những chia sẻ tại buổi họp báo

Tại sự kiện, Chi Dân đã thẳng thắn chia sẻ về những lùm xùm vừa qua, khi Ngọc Anh phát ngôn rằng nhạc của anh nghe như cái chợ. “Ban đầu nghe chị nói tôi cũng thấy giật mình, không hiểu sao mình lại lọt vào mắt xanh của Ngọc Anh. Nhưng sau đó, tôi lại thấy bình thường thôi, chuyện của mình còn lo chưa xong thì cứ mãi suy nghĩ về những chuyện này làm gì”, Chi Dân chia sẻ. Đồng thời, anh cũng cho biết trước đó không biết ca sĩ Ngọc Anh là ai.

“Mỗi thể loại âm nhạc đều có thị trường khán giả riêng biệt, ai cũng hộ tôi thì tôi cảm ơn chân thành. Còn chuyện chị Ngọc Anh nói tôi thế nào thì tuỳ chị, tôi không muốn can thiệp nhiều rồi làm lớn chuyện, hãy để mọi thứ êm xuôi tốt đẹp nhất. Có thể nhiều người nói tôi hiền, im lặng mãi rồi bị người khác ăn hiếp, nhưng không sao tôi thà chấp nhận điều đó”, anh nói thêm.

Chia sẻ về dự án được đầu tư lần này, Chi Dân cho biết: “Thế mạnh của tôi là ballad, nhưng trước đây, tôi chưa có đủ khả năng để đầu tư nhiều. Sau thành công của “Điều anh biết” và “1234”, đó cũng là động lực lớn để tôi làm những sản phẩm sau tâm huyết hơn. Với ca khúc mới “Chuyện anh vẫn chưa kể”, tôi dự đoán nó cũng sẽ khá hot vì dễ nghe, nhiều bạn bè tôi nghe xong ai cũng thấy thích cả”.

Ngoài ra, trước nhiều ý kiến so sánh nhạc của Chi Dân với Sơn Tùng, hay Soobin Hoàng Sơn, nam ca sĩ nói: “Tôi hay Sơn Tùng, Soobin đều có những thế mạnh khác biệt trong dòng nhạc theo đuổi. Và ai cũng có những đối tượng khán gỉa riêng của mình. Tôi vẫn giữ quan điểm sẽ trung thành với dòng nhạc thế mạnh của mình thôi”.

Chi Dân: “Tôi không biết ca sĩ Ngọc Anh là ai, chị ấy nói tôi thế nào thì tuỳ chị”
5 (100%) 1 vote