Mẹ Công Phượng có mặt từ sớm ở sân bay để đón con trai: “Mặc dù chưa ăn nhưng đợi con về nên không thấy đói”

1

Gia đình các cầu thủ đến sân bay Vinh chờ rất sớm với hi vọng được thấy các con sau 2 tháng tham gia VCK U23 Châu Á.

Do chậm chuyến nên vào khoảng 20h ngày 30/1, máy bay của các cầu thủ xứ Nghệ tham gia đội tuyển U23 Việt Nam tham gia VCK U23 Châu Á mới về đến Cảng hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An).

photo-1-15173653111091466232361
Máy bay chở các cầu thủ đáp xuống sân bay Vinh

Thế nhưng từ cách đây hơn 3 tiếng đồng hồ, bà Nguyễn Thị Hoa và ông Nguyễn Công Bảy, bố tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại sân bay để chờ con. Theo bà Hoa thì gia đình và bạn bè đi 4 xe ô tô với khoảng 50 người xuống đón Phượng.

“Mặc dù bây giờ chúng tôi chưa ăn gì nhưng không hề cảm giác đói bởi chỉ ít phút nữa thì sẽ được gặp con”, bà Hoa cho hay.

Cũng chung tâm trạng với mẹ Công Phượng, bà Dương Thị Hường cũng đã từ tỉnh Hà Tĩnh sang sân bay Vinh từ rất sớm để chờ người con trai là trung vệ Bùi Tiến Dũng. Nét mặt bà chìm trong sự lo lắng vì máy bay chậm chuyến.

Khoảng 20h15, máy bay mới chính thức hạ cánh và các cầu thủ xứ Nghệ dần dần bước ra. Tại VCK U23 Châu Á năm nay, riêng Nghệ An có 4 cầu thủ góp mặt gồm: tiền đạo Nguyễn Công Phượng, thuộc biên chế của CLB Hoàng Anh Gia Lai; tiền vệ Phan Văn Đức và hậu vệ Phạm Xuân Mạnh, đều thuộc CLB SLNA; thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, thuộc CLB Sài Gòn. Còn ở Hà Tĩnh có sự góp mặt của tiền vệ Bùi Tiến Dũng.

Ngay lập tức gia đình và người hâm mộ ào đến ôm chầm lấy vì vui mừng. Sau gần 2 tháng tập trung cho VCK U23 châu Á 2018, hôm nay (ngày 30/1), các cầu thủ U23 Việt Nam đã được trở về quê nhà.

Ở phía ngoài, hàng nghìn người hâm mộ vẫn “bao vây” khu vực sảnh chờ để đón những người anh hùng tham gia VCK U23 Châu Á.

Tất cả các cầu thủ này đều có những đóng góp quan trọng giúp U23 Việt Nam giành ngôi Á quân, nức lòng hàng triệu người dân. Chính vì vậy, các cầu thủ xứng đáng được đón chào như những người anh hùng khi trở về quê nhà.

Theo lịch trình, sau khi đón và tặng hoa các cầu tại sân bay Vinh, hội cổ động viên, người hâm mộ sẽ tổ chức cho các cầu thủ diễu hành dọc Đại lộ Lênin và đường Trường Thi. Sau đó, lễ vinh danh các cầu thủ sẽ được tổ chức tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

Mẹ Công Phượng có mặt từ sớm ở sân bay để đón con trai: “Mặc dù chưa ăn nhưng đợi con về nên không thấy đói”
Rate this post