Đau lòng người mẫu Thái Lan xinh đẹp 19 tuổi kết liễu cuộc đời bằng sợi dây treo cổ

3

Nữ người mẫu Thái Lan 19 tuổi đã tự kết liễu cuộc đời mình bằng sợi dây treo cổ. Trước khi tự tử cô nàng đã đăng trạng thái khác lạ trên trang cá nhân.

Trong khi sự ra đi bất ngờ của Jonghyun (SHINee) vẫn đang khiến các fan đau lòng, nuối tiếc thì mới đây, fan Thái Lan lại xôn xao khi hay tin cô người mẫu 19 tuổi nước này cũng vĩnh biệt cõi đời bằng cách tự tử.

Theo đó, ngày 19/12, trang báo AsiaOne đưa tin một người mẫu Thái Lan qua đời ở tuổi 19, cũng được cho là tự tử gây xôn xao dư luận.

nguoi mau thai lan
Nữ người mẫu Thái Lan qua đời ở tuổi 19.

 

Cảnh sát tiết lộ họ được gọi đến căn nhà 2 tầng của nữ người mẫu vào rạng sáng 18/12. Lực lượng chức năng lập tức phá cửa khi thấy khả nghi, phát hiện thi thể cô nàng. Danh tính người mẫu quá cố này được xác định là Nunnpus Muengma. Cô được cho đã dùng dây treo cổ trong phòng ngủ tầng hai tại căn nhà riêng của cô và bạn trai.

Ngay sau đó lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường đã chuyển cô nàng tới bệnh viện Chulalongkorn để khám nghiệm tử thi. Các bác sĩ khám nghiệm cho biết, thi thể Muenma không có chấn thương nào khác.

Nunnpus Muengma là người mẫu tự do, từng tham gia một số show thời trang và phim truyền hình. Cô sống cùng bạn trai tại ngôi nhà 2 tầng này được 6 tháng. Bạn bè của cô cho biết, Muengma từng đăng trạng thái buồn trên trang cá nhân chỉ cách vài ngày trước khi cô tự tử. Cô tiết lộ đang buồn, mất phương hướng và không thấy hạnh phúc.

Đau lòng người mẫu Thái Lan xinh đẹp 19 tuổi kết liễu cuộc đời bằng sợi dây treo cổ
Rate this post