Để giữ ‘phong thủy’, Mỹ Tâm sẽ không xem chung kết U23

6
Mỹ Tâm hạnh phúc bên các cộng sự đêm 25-1

Sau khi bán sạch 20.000 đĩa và thu về 5 tỷ đồng chỉ trong một tháng, tối 25-1, ca sĩ Mỹ Tâm tuyên bố sẽ dành toàn bộ số tiền bán đĩa này để làm từ thiện.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm đã có niềm vui lớn nhất đó là tình yêu của mọi người, vậy là đủ rồi! Thành công này có được là nhờ vào sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho Tâm nên Tâm sẽ gửi tặng lại hết!”.

Mỹ Tâm hạnh phúc bên các cộng sự đêm 25-1
Mỹ Tâm hạnh phúc bên các cộng sự đêm 25-1

Mỹ Tâm cũng đã định ngày đi từ thiện từ ngày 3-2 tại các tỉnh miền Tây và miền Trung.

Mỹ Tâm cũng cho biết hiện album Tâm 9 đang được in thêm 5.000 đĩa nữa và sẽ phát hành trong dịp Tết này.

Quá hạnh phúc khi album Tâm 9 trở thành hiện tượng bán đĩa, nghe và tải trên các trang nghe nhạc trực tuyến và lọt vào top 10 Bảng xếp hạng World Albums của Billboard cũng như U-23 được vào chung kết cúp bóng đá châu Á, ca sĩ Mỹ Tâm gửi lời cám ơn đến người hâm mộ và chia sẻ về hành trình “lọt” vào Billboard của mình:
“Khi thấy Tâm 9 trên bảng xếp hạng của Billboard, tôi cảm thấy rất tự hào và lấy làm hãnh diện cho bản thân, cho âm nhạc Việt Nam và muốn chia sẻ tới tất cả mọi người. Trước khi biết thông tin này, một người đại diện của Billboard đã gửi email về công ty nhưng không hề cho biết album của tôi lọt top mấy hay ở vị trí nào. Tôi và một vài người trong ekip biết nhưng không thể chia sẻ rộng rãi vì chưa biết nó sẽ đi về đâu.

Lúc Billboard liên hệ xác nhận thông tin album bán ra từ đâu, như thế nào thì thực sự mọi thứ phải vô cùng chính xác. Ngoài Mỹ và Anh Quốc ra, đất nước nào trên toàn cầu vào được Bảng xếp hạng đó thì phải sở hữu lượng tải về cực khủng, mà hiện nay có Hàn Quốc và Việt Nam. Từ đây, tôi cảm thấy mình có tiền đề, thêm niềm tin là trong tương lai, âm nhạc Việt Nam sẽ còn có nhiều điều thú vị hơn nữa”.

Album "Tâm 9" lọt top 10 BXH Billboard ở hạng mục World Albums
Album “Tâm 9” lọt top 10 BXH Billboard ở hạng mục World Albums

Ca sĩ Mỹ Tâm

Mỹ Tâm cũng bật mí cùng Tuổi Trẻ Online là cô nhận được tin mừng từ Billboard xác nhận mình có tên trong top 10 là ngay khi cô đang “đi bão” mừng U-23 chiến thắng vào tối 23-1. “Niềm vui nhân lên gấp vạn lần! Đó là lí do vì sao khi đó bạn gọi điện hỏi thăm mà Tâm không chia sẻ được gì!”
Nói về trận chung kết của U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan vào tối 27-1 tới, Mỹ Tâm đùa: “Tâm có linh cảm mạnh mẽ rằng đội tuyển nước nhà sẽ giành chiến thắng. Xăng tăng còn không sợ. Sợ gì Uzbekistan! Việt Nam vô địch!”

“Hoạ mi tóc nâu” cũng khẳng định sẽ “phải làm cái gì đó đặc biệt” để mừng chiến thắng sắp tới nhưng tuyệt nhiên không… cởi đồ.

“Cởi đồ là chuyện… nhà quê! Ai lại đi làm cái chuyện cởi đồ đó, kỳ lắm!”. Và khi được mọi người khuyên hãy chơi lớn bằng cách “lấy chồng”, Mỹ Tâm đùa thêm: “Lấy chồng cũng kinh khủng chẳng kém cạnh việc cởi đồ!”.

Mỹ Tâm tâm sự: “Tôi cảm thấy mình có sứ mạng, đồng thời cũng rất may mắn vì điều gì cũng luôn là người thực hiện đầu tiên. Ngày xưa, tôi nghĩ sứ mạng của mình là chăm sóc, thương yêu người đàn ông thương yêu mình.

Nhưng giờ đây, tôi không chỉ có một người đàn ông thương yêu mình mà rất nhiều người đàn ông, đàn bà, LGBT, trẻ con, và cả… những đứa trẻ mới ra đời cũng thương yêu tôi. Nên tôi không thể lấy chồng, không thể chỉ dành tình thương cho một người”.

Cô cũng thành thật chia sẻ là hôm tuyển Việt Nam đá với tuyển Qatar, cô đang bận quay quảng cáo nên không thể xem trọn trận đấu. Vậy nên để giữ “phong thủy” tốt đó, ở trận chung kết cô cũng sẽ không theo dõi trọn vẹn trận đấu để Việt Nam chiến thắng!

Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng tiết lộ sau ca khúc Muộn màng của Đức Trí trong album vol.9, Mỹ Tâm sẽ hát thêm một ca khúc mới của anh để làm ca khúc nhạc phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Để giữ ‘phong thủy’, Mỹ Tâm sẽ không xem chung kết U23
5 (100%) 1 vote