Đôi vợ chồng cùng con rong ruổi trên ngôi nhà tiền tỷ

6
Kana nguyễn
Kana nguyễn

Chiếc xe được trang bị tiện nghi như ngôi nhà mini giúp vợ chồng Kana Nguyễn ở Nhật thỏa mãn đam mê du lịch và giúp các con trưởng thành.

Kana nguyễn
Kana nguyễn

Kana Nguyễn trở thành nàng dâu trong gia đình người Nhật cách đây 4 năm. Hiện, vợ chồng cô cùng hai con gái sống tại thành phố Kumamoto. Gia đình Kana có chung sở thích đi du lịch và cuối mỗi tuần, cả nhà lại lên chiếc xe đặc biệt để rong ruổi khám phá khắp nước Nhật.

Con gái lớn của Kana
Con gái lớn của Kana

Bé lớn nhà Kana hiện hơn hai tuổi, còn bé nhỏ mới 9 tháng. Con gái lớn đồng hành cùng cha mẹ trong mỗi chuyến picnic cuối tuần từ khi mới 5 tháng tuổi, còn cô em bắt đầu lúc 6 tháng tuổi.

Vợ chồng Kana cho các con rong ruổi từ sớm, phần vì muốn chúng thích nghi với môi trường không sẵn có mà phải tự làm mọi việc; phần vì giúp con có cơ hội vui chơi với bạn bè, học cách ứng xử.

kana du lịch cùng gia đình
kana du lịch cùng gia đình

Đam mê du lịch, vợ chồng Kana đầu tư chiếc camping car khi cô có bầu con thứ hai để chủ động hơn trong mỗi chuyến đi. Chiếc xe như ngôi nhà di động khi được trang bị kệ tủ, bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, tivi, sofa, bàn, điều hòa, hai giường ngủ kích thước 140×200. Phía sau xe có khoang chứa các thiết bị picnic ngoài trời, dụng cụ BBQ, bàn ghế, đồ chơi..

Ông xã của Kana còn lắp thêm một số tiện nghi, thiết bị chiếu sáng cho chiếc xe. Từ khi có camping car, gia đình cô hầu như không tốn tiền ở khách sạn.

Đôi vợ chồng cùng con rong ruổi trên ngôi nhà tiền tỷ
5 (100%) 1 vote