Dương Triệu Vũ: ‘Cẩm Ly sẽ hoạt ngôn hơn khi làm giám khảo’

6

Đồng nghiệp tiết lộ ở mùa mới game show ca hát của trẻ em, ca sĩ vẫn giữ nét nghiêm nghị nhưng sẽ bỏ tính ít nói.

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa hai họp báo ngày 19/3 tại TP HCM để công bố ba cặp huấn luyện viên gồm: Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ, Khả Như – Ngô Kiến Huy.

Ở mùa trước, nhiều đồng nghiệp nhận xét Cẩm Ly rất ít nói trong số các huấn luyện viên. Nhưng ở mùa này, sau các tập đã ghi hình, Dương Triệu Vũ khẳng định cô có sự thay đổi rõ rệt. Anh chia sẻ: “Mùa một, chị Ly ít nói, chỉ cần trêu chọc một chút là bỏ đi. Mùa này, chị thay đổi rõ rệt và sẵn sàng lên tiếng khi cần. Sự nghiêm nghị của chị khiến chúng tôi dè chừng”. Dương Triệu Vũ thừa nhận ưu điểm của Cẩm Ly là rất thương thí sinh và nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, phụ huynh thường yên tâm khi con về đội của cô.

hlv-mua-2-4009-1521455272
Diễn viên Huỳnh Lập kể trước đây, sự trầm lắng của Cẩm Ly – người chung đội – khiến anh vất vả. “Chúng tôi đã ghi hình được vài tập. Chị Ly tập nào cũng ngồi yên không rời ghế ‘nóng’, khiến tôi phải lăn lộn trên sân khấu để giành giật thí sinh”, Huỳnh Lập kể. Về phần mình, Cẩm Ly tự nhận không cạnh tranh nổi Huỳnh Lập ở khâu ăn nói.

Chương trình làm Dương Triệu Vũ nhớ lại cảm xúc ngày đầu đi hát. Có lần, anh ức phát khóc khi dùng mọi lý lẽ thuyết phục nhưng thí sinh không chịu về đội mình. Đồng tình với anh, Ốc Thanh Vân nói: “Trẻ con không phải nói lý lẽ là được mà nói tình cảm cũng không xong. Tôi là người gốc Hải Phòng, khi gặp các bé cùng quê, tôi rất mừng và dùng tình đồng hương để ‘dụ dỗ’. Vậy mà cuối cùng, 10 bé Hải Phòng đều về hai đội kia”.

Cặp huấn luyện viên trẻ nhất cuộc thi – Khả Như và Ngô Kiến Huy – cho biết họ thấy lép vế với bề dày kinh nghiệm của hai cặp giám khảo còn lại, tuy nhiên, họ tự tin vào sức trẻ và tính hài hước.

Tuyệt đỉnh song ca nhí tìm kiếm và đào tạo tài năng độ tuổi 6 – 15. Ngoài âm nhạc, thí sinh được rèn luyện kỹ năng biểu diễn, tương tác với khán giả. Thí sinh sẽ được các ca sĩ nổi tiếng huấn luyện, kết hợp với một diễn viên nhằm hoàn thiện chuyên môn hát, diễn xuất. Chương trình do ông Hoàng Nhật Nam đạo diễn, nhạc sĩ Minh Vy – ông xã Cẩm Ly – làm giám đốc âm nhạc. Đội đoạt giải quán quân sẽ nhận giải thưởng 200 triệu đồng.

Dương Triệu Vũ: ‘Cẩm Ly sẽ hoạt ngôn hơn khi làm giám khảo’
Rate this post