FPT Play Box 2018: 4K cho mọi nhà

5
FPT Play Box 2018
FPT Play Box 2018

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) vừa chính thức ra mắt FPT Play Box 2018 mang đến những nội dung chuẩn 4K trên nền tảng Internet, giúp mọi nhà đều có thể thưởng thức nội dung 4K.

 FPT Play Box 2018

Ra đời lần đầu tiên vào năm 2016, nhưng FPT Play Box đã sớm trở thành thiết bị được người dùng yêu thích nhờ kho nội dung phong phú với hàng trăm kênh truyền hình, phim truyện, TV show, âm nhạc, các giải thi đấu thể thao lớn trong nước và quốc tế được cập nhật liên tục…

Nhưng có lẽ điểm ưu việt của FPT Play Box mà còn chưa nhiều người biết tới, đó chính là có thể sử dụng FPT Play Box mọi nơi, hoạt động trên mọi kết nối mạng internet.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, FPT Play Box 2018 đã được thay đổi đáng kể cả về “hình” lẫn “chất”. Với thiết kế nhỏ gọn với kích thước 106 x 106 x 18.5mm, trọng lượng chưa tới 200gr, FPT Play Box 2018 chỉ bằng chiếc điện thoại di động mà bạn có thể mang theo hằng ngày. Hơn hết, FPT Play Box 2018 là dòng TV Box chính hãng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ hiển thị nội dung UltraHD chất lượng cao 4K 60 khung hình/ giây, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm video cao cấp và sắc nét vượt trội.

FPT Telecom cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay đã đầu tư nội dung 4K để mang đến nền tảng/ dịch vụ internet hoàn hảo. Theo đó, với khoảng 100 giờ nội dung, được cập nhật liên tục, đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, chất lượng hình ảnh chuẩn mực, đón đầu xu hướng giải trí hiện nay.

“Trong khi nhiều thế hệ tivi mới đã hỗ trợ độ phân giải 4K và có mặt trong nhiều gia đình Việt Nam thì nội dung đạt chuẩn này vẫn còn khá hiếm hoi. Với việc cho ra mắt FPT Play Box 2018 và đầu tư đặc biệt vào kho nội dung 4K, FPT Telecom mong muốn mang tới người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới thông qua các công nghệ tiên tiến nhất.” – ông Vũ Anh Tú, Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom chia sẻ.

FPT Play Box 2018: 4K cho mọi nhà
5 (100%) 1 vote