HLV Park làm hướng dẫn viên cho đoàn khách Việt ở Hàn Quốc

5

Ghé thăm nhà ông Park Hang-seo ở quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam, đoàn khách Việt bất ngờ được chính ông đón tiếp và đưa đi tham quan.
May mắn này đến với một đoàn khách Việt 18 người vào chiều 21/4. Theo lịch trình, đoàn ghé thăm bên ngoài nơi ở và trường học cũ của HLV trưởng Tuyển Việt Nam tại quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi mới đến ngôi nhà, đoàn khách bất ngờ gặp trực tiếp ông Park Hang-seo ngoài cổng, dù không hề hẹn trước và không có trong lịch trình.

huan-luyen-vien-park-lam-huong-dan-vien-cho-nguoi-viet
Anh Trần Quốc Ký, hướng dẫn viên của đoàn cho biết, nhìn thấy đoàn khách Việt, ông Park liền ra chào và tiếp đón. Sau đó, đích thân ông Park đã đưa đoàn đi tham quan quanh làng và giới thiệu về quê hương mình. Khi về, các thành viên còn được ông tiễn ra xe chờ và tạm biệt.

Nhiều du khách chia sẻ họ đã vỡ oà sung sướng khi gặp HLV Park ngoài đời thực, chụp ảnh chung và tham quan ngôi làng do chính ông làm hướng dẫn viên.
Quê hương của HLV Park được đưa vào chương trình tour khám Hàn Quốc của Vietravel, sau kỳ tích của tuyển Việt Nam tại giải U23 châu Á. Đây là công ty đầu tiên khai thác điểm đến này.

Quận Sancheong có diện tích 795 km2 tương đương với thủ đô Seoul. Cả vùng dân cư bao quanh bởi các ngọn núi phủ kín cây xanh nên không khí rất trong lành. Các đoàn khách sẽ tham quan bên ngoài nơi ông sinh ra, trường tiểu học, sân vận động nhỏ gần nhà, nơi ông bắt đầu niềm đam mê bóng đá.

Đại diện đơn vị tổ chức tour cho biết khi lên chương trình, công ty chỉ xin phép được tham quan bên ngoài các công trình. “Đây là tour đầu tiên chúng tôi đưa khách đến điểm này, khởi hành từ Việt Nam ngày 20/4. Việc gặp được ông Park là hoàn toàn ngẫu nhiên và may mắn”.

Dịp này, ông Park Hang-seo đang về Hàn Quốc để theo dõi U19 Việt Nam thi đấu tại giải giao hữu JS Cup.

HLV Park làm hướng dẫn viên cho đoàn khách Việt ở Hàn Quốc
Rate this post