HLV Van Gaal quyết “báo thù” MU

5
HLV Van Gaal quyết phục hận MU
HLV Van Gaal quyết phục hận MU

Phát biểu trên tờ Mirror, HLV Van Gaal thừa nhận đang tìm kiếm công việc ở Premier League để… báo thù MU.
>> MU trả giá đắt sau chiến thắng trước West Brom
>>Arsenal có đủ sức để “rửa hận” trước West Ham?
HLV Van Gaal từng dẫn dắt MU trong giai đoạn 2014-2016. Ông đã giúp CLB giành vị trí thứ 4 ở mùa giải 2014/15 (vị trí cao nhất của MU thời hậu Sir Alex Ferguson) và mang về chức vô địch FA Cup mùa giải 2015/16.

HLV Van Gaal quyết phục hận MU
HLV Van Gaal quyết phục hận MU

Mặc dù vậy, ông vẫn bị MU chấm dứt hợp đồng trước thời hạn để bổ nhiệm HLV Mourinho. Điều đó khiến cho HLV người Hà Lan vô cùng tức tối. Phát biểu trên tờ Mirror, HLV Van Gaal thừa nhận đang tìm kiếm công việc ở Premier League để… báo thù MU.

HLV Van Gaal cho biết: “Tôi sẽ không dẫn dắt CLB nào nữa. Tôi sẽ chỉ có một ngoại lệ, đó là nếu CLB Anh nào ngỏ lời, tôi sẽ chấp nhận. Tôi rất muốn vượt qua MU”.

Đồng thời HLV người Hà Lan cũng nhấn mạnh việc không hài lòng khi BLĐ MU “đi đêm” với HLV Mourinho trong thời gian ông còn tại vị. Ông nói: “Ed Woodward nên gặp tôi để bàn bạc vấn đề này. Tôi chẳng có khúc mắc gì với HLV Mourinho cả”.

Trước đó, sau thất bại của MU trước Man City, HLV Van Gaal từng lên tiếng đả kích lối chơi của HLV Mourinho. Ông cho rằng “Người đặc biệt” chỉ biết chơi phòng ngự và có lối chơi tẻ nhạt hơn thời của ông.

“Triết lý bóng đá của tôi không được tán thưởng ở Anh. Bây giờ, hãy nhìn xem, MU của Mourinho còn chẳng bị chỉ trích dù họ chơi thứ bóng đá nhàm chán. Thời của tôi, các cầu thủ được chơi tấn công, còn hiện tại, CLB chỉ chăm chăm vào phòng ngự”.

HLV Van Gaal quyết “báo thù” MU
5 (100%) 1 vote