Hoắc Kiến Hoa từng không dám nói yêu Lâm Tâm Như

17
Diễn viên Hoắc Kiến Hoa.
Diễn viên Hoắc Kiến Hoa.

Diễn viên chia sẻ trong talk show “Có hẹn với Lỗ Dự” về chuyện tình yêu, gia đình.
Lâm Tâm Như gây tranh cãi khi đóng cặp mỹ nam kém 16 tuổi / Lâm Tâm Như lần đầu sánh đôi chồng dự sự kiện

>>Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dời sang năm 2018
>>Nghệ sĩ Gia Bảo ly hôn

Làm khách mời chương trình mới đây, Kiến Hoa cho biết anh có cảm tình với Lâm Tâm Như từ năm 2005, khi đóng phim Tàu điện ngầm cùng cô. Hai người trở thành bạn thân của nhau. Vì không dám chắc suy nghĩ của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa không thổ lộ với người đẹp. Anh sợ nếu nói ra sẽ mất tình bạn.

Diễn viên Hoắc Kiến Hoa.
Diễn viên Hoắc Kiến Hoa.

Hơn nữa lúc bấy giờ Kiến Hoa thấy Lâm Tâm Như có vị trí sau nhiều năm đóng phim. Anh quyết định đợi tới lúc sự nghiệp thành công mới thổ lộ tình cảm. “Nếu không thể chăm lo được cho cô ấy, tôi sẽ không dám đẩy tình cảm đi xa hơn”, Kiến Hoa nói.

Nam diễn viên cho biết trước khi công khai tình yêu, anh và Tâm Như khổ sở mỗi lần hẹn hò vì phải tìm cách trốn paparazzi. Ngày công bố chuyện yêu đương, anh nắm tay bạn gái đi ăn lẩu ở một quán đông người. Anh nói: “Đàn ông mà, nên làm điều mình muốn”. Kiến Hoa khẳng định từ công khai yêu đến kết hôn, mọi việc đều diễn ra tự nhiên chứ không có chuyện ai ép buộc ai như các tin đồn.

* Vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa dự sự kiện

Vợ chồng Lâm Tâm Như dự sự kiện
Đôi vợ chồng đón con gái đầu lòng hồi tháng 1. Nam diễn viên kể lần đầu bế con, anh khóc òa như một đứa trẻ. “Nhà, xe và cả linh hồn tôi, có lúc không thuộc về tôi nhưng khi bế con, tôi cảm thấy cuối cùng có một điều thuộc về mình”, anh thổ lộ.

Hai vợ chồng giữ kín mọi thông tin về con: “Tôi muốn bảo vệ con gái. Đến nay không hề có thông tin gì về con, kể cả tên khai sinh hay tên ở nhà, người ngoài đều không ai biết”. Tài tử không muốn sự nổi tiếng của bố mẹ ảnh hưởng tới tuổi thơ của con gái.

Kiến Hoa thừa nhận anh từng nổi giận khi có người chụp ảnh con mình ở công viên. “Lúc đó tôi to tiếng với người đó, yêu cầu xóa ảnh trong điện thoại”, anh kể.

Từ khi là vợ chồng, đôi nghệ sĩ gặp nhiều tin đồn không hay như chưa đăng ký kết hôn, Lâm Tâm Như ép Kiến Hoa cưới… Cả hai từng kiện một số người tung tin thất thiệt.

Hoắc Kiến Hoa từng không dám nói yêu Lâm Tâm Như
5 (100%) 1 vote