Jennifer Lawrence kéo váy, trèo vào chỗ ngồi ở sân khấu Oscar

11

Diễn viên “The Hunger Games” tới sự kiện sớm và có hành động thiếu kiểm soát ở cả thảm đỏ và trong nhà hát.

Sáng 5/3 (giờ Hà Nội), sự kiện điện ảnh lần thứ 90 của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ diễn ra tại nhà hát Dolby ở Los Angeles (Mỹ). Jennifer Lawrence là một trong những nghệ sĩ tới sự kiện sớm. Sau khi trêu đùa các phóng viên ảnh ở thảm đỏ, diễn viên phim Red Sparrow bước vào khán phòng, cầm theo ly rượu.

Jennifer-2-2087-1520215912
Trong nhà hát, Jennifer Lawrence chào hỏi các diễn viên gạo cội như Meryl Streep, Woody Harrelson, đạo diễn Steven Spielberg… Diễn viên 27 tuổi sau đó tìm chỗ ngồi và phát hiện mình ngồi hàng ghế phía sau. Jennifer Lawrence bước tới gần diễn viên Salma Hayek và kéo váy, bước qua hàng ghế để về chỗ ngồi.

Người hâm mộ nhận xét hành động của Jennifer Lawrence không thích hợp khi mặc chiếc váy sang trọng và tại sự kiện như Oscar. Nhiều người cho rằng diễn viên The Hunger Games có thể bị say nên không kiểm soát được hành động.

Tại Oscar năm nay, Jennifer Lawrence sẽ cùng Jodie Foster trao giải cho “Nữ diễn viên chính xuất sắc”, thay thế tài tử Casey Affleck rút lui vì scandal tình dục. Việc Viện Hàn lâm phá lệ – mời hai diễn viên nữ trao giải nữ chính – được xem là động thái cổ vũ phong trào chống quấy rối và xâm hại tình dục.

Jennifer Lawrence kéo váy, trèo vào chỗ ngồi ở sân khấu Oscar
5 (100%) 1 vote