Khôi Trần tung single về tình yêu nhân dịp Giáng sinh

3
Khôi Trần
Khôi Trần

Sau khi ra mắt MV Giấu, Khôi Trần tiếp tục giới thiệu single Yêu xa mùa đông – một sáng tác của nhạc sĩ Trương Lê Sơn viết riêng cho anh. “Tôi và anh Sơn đã trao đổi với nhau rất nhiều để tìm ra một đề tài tốt cho ca khúc mà không bị trùng lặp với những sáng tác nổi tiếng trước đó của nhạc sĩ”, anh nói.

>>Vừa xác nhận tin hỷ, Taeyang đã đăng ảnh tình tứ bên vợ sắp cưới và viết tâm thư gửi Big Bang cùng fan
>>Ngô Kiến Huy: “Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP”

Bài hát là món quà Khôi Trần muốn dành tặng cho các cặp đôi yêu nhau nhưng không thể ở gần nhau để cùng đón một mùa Giáng sinh an lành. Theo anh cảm giác yêu xa mang đến những điều thú vị, nhưng không phải ai cũng dám thử nếm trải cảm giác này.

Khôi Trần
Khôi Trần

Khôi Trần chia sẻ: “Ca khúc là cảm xúc thật của nhạc sĩ Trương Lê Sơn viết với bà xã – nữ ca sĩ Hoàng Lê Vi. Đây là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp sáng tác của anh về vợ. Còn tôi tìm được sự đồng cảm ở anh là tình yêu chân thành và thủy chung”.
Khôi Trần cho biết khi ra mắt các sản phẩm âm nhạc điều anh muốn là giới thiệu đến khán giả giọng hát của mình, thỏa mãn niềm đam mê chứ không muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Anh muốn chứng minh diễn viên cũng có thể hát tốt và làm những sản phẩm chuyên nghiệp.

Trước đó, Khôi Trần ra mắt MV Giấu được đầu tư kinh phí hơn 700 triệu đồng với sự tham gia đạo diễn Đặng Thái Huyền và diễn viên Kim Tuyến.

Khôi Trần là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ. Anh được khán giả nhớ tới qua các phim Ly hôn, Một văn phòng luật sư, Biệt thự Pensse, Mắt biển…

Nghe single Yêu xa mùa đông của Khôi Trần tại đây.

Khôi Trần tung single về tình yêu nhân dịp Giáng sinh
5 (100%) 1 vote