Mầm non quốc tế Canada Maple Bear có mặt tại quận Tân Phú

10

Giai đoạn một xây dựng trên quỹ đất gần 7.000 m2 cùng chi phí đầu tư ban đầu khoảng 60 tỷ đồng.

Ngày 16/3, Gamuda Land đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH CitySmart Việt Nam nhằm xây dựng trường Mầm non quốc tế Canada Maple Bear tại khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng Celadon Sports & Resort Club – nội khu Celadon City (quận Tân Phú, TP HCM).

Theo đó, Gamuda Land sẽ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng cho trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear. Dự án được xây dựng giai đoạn một trên quỹ đất gần 7.000 m2 cùng chi phí đầu tư ban đầu khoảng 60 tỷ đồng. Dự kiến trường học sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 11/2018 với chi phí vận hành ước tính hơn 12 tỷ đồng.

Hinh-1-GD-4472-1521432568

Trường mầm non quốc tế Maple Bear là một trong những nỗ lực của Gamuda Land nhằm tạo cơ hội học tập tại môi trường chuẩn quốc tế cho trẻ em tại Celadon City và khu vực lân cận.

Trước đó, Canada Maple Bear cũng thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng trường quốc tế Á Châu, ra mắt kế hoạch thực hiện dự án Campus Tân Phú có diện tích 50.000 m2.
Trường mầm non quốc tế Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện hệ thống Maple Bear có hơn 300 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 16 quốc gia trên thế giới gồm: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất, Philippines và Việt Nam.

Chương trình đào tạo tại trường mầm non Canada Maple Bear sử dụng giáo trình và phương pháp tích hợp, các môn học không bị rời rạc mà bổ sung cho nhau.
Là nhà kiến tạo khu đô thị, Gamuda Land không chỉ mang đến không gian để ở, mà còn là nơi để vui chơi, mua sắm, tạo công viên cho cư dân dạo mát, đặc biệt là để phát triển nền tảng giáo dục cho trẻ em.

Mầm non quốc tế Canada Maple Bear có mặt tại quận Tân Phú
Rate this post