Một ngày xảy ra 3 vụ đuối nước ở Đắk Lắk

4

Chỉ trong 1 ngày đã xảy ra 3 vụ đuối nước thương tâm tại tỉnh Đắk Lắk khiến 3 nạn nhân, trong đó có 2 trẻ em đều đang mất tích.

Chiều ngày 7/12, Công an thị trấn Ea Knốp (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) cho biết, lực lượng chức năng địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể một nạn nhân bị nước cuốn trôi tại khu vực đập tràn tại khối 5 (thị trấn Ea Knốp).

Trước đó, vào chiều ngày 6/12, anh Phạm Công Huân (23 tuổi, trú khối 2-thị trấn Ea Knốp) cùng một số người bạn lên khu vực đập tràn nói trên để nhậu. Đến khoảng 16h cùng ngày, anh Huân nói xuống suối tắm cho mát. Tuy nhiên, anh Huân bị trượt ngã xuống suối sâu và mất tích, đến nay chưa tìm thấy thi thể.

duoi-nuoc
Hiện trường 1 trong 3 vụ đuối nước ở Đắk Lắk.

Cũng trong ngày 7/12, ông Võ Vinh – Chủ tịch UBND xã Quảng Điền, huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm hai cháu bé bị đuối nước vào chiều hôm trước.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 6/12, hai em Mai Văn T. và Ngô Văn B. đều là học sinh lớp 7, Trường Trung học Cơ sở Lê Đình Chinh (xã Quảng Điền, huyện Krông Ana) đã đi xe đạp đến khu vực sông Krông Ana, đoạn giáp ranh thôn 1 và thôn 6 xã Bình Hòa, huyện Krông Ana để chơi.

Tại đây, hai em đã để xe đạp trên bờ, xuống mép sông chơi nhưng không may bị nước cuốn trôi.

Theo lực lượng chức năng địa phương, do thời tiết có mưa, nước sông dâng cao nên công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Cũng liên quan đến tai nạn đuối nước, Công an Trà Vinh cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tìm kiếm một học sinh lớp 4 bị nước cuốn mất tích ven bãi bồi sông Hậu.

Nạn nhân được xác định là em N.V. L. (9 tuổi, ngụ xã An Quảng Hữu, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) đang là học sinh lớp 4 của một trường tiểu học trên địa bàn huyện Trà Cú.

Trước đó, vào khoảng 11h00 ngày 6/12, sau khi tan học về nhà L. cùng với một nhóm bạn (khoảng 3 người) ra khu vực bãi bồi sông Hậu, thuộc xã An Quãng Hữu (huyện Trà Cú) để tắm. Trong lúc tắm L. bất ngờ bị sẩy chân xuống vùng nước sâu, chới vơi giữa dòng và mất tích.

Các học sinh đi cùng vội kêu cứu nhưng vào buổi trưa và khu vực này vắng người không ai nghe thấy, vì thế do dòng nước chảy xiết L. đã bị nước cuốn trôi mất tích.

Một ngày xảy ra 3 vụ đuối nước ở Đắk Lắk
Rate this post