Mourinho: ‘Tôi phát mệt vì những gì người khác nói’

5

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha không quan tâm đến những chỉ trích nhắm vào Man Utd sau trận thắng Liverpool.

“Chúng ta có thể chia trận đấu thành hai hiệp. Man Utd làm chủ hiệp một, Liverpool áp đảo ở hiệp hai. Theo tôi, hiệp đấu của Man Utd có bàn thắng và những tình huống nguy hiểm”, Jose Mourinho nhận xét.

Man Utd dẫn trước Liverpool 2-0 chỉ sau 25 phút đầu trận đấu ở vòng 30 Ngoại hạng Anh nhờ hai bàn thắng của Marcus Rashford. Bàn phản lưới của Eric Bailly giúp Liverpool rút ngắn cách biệt trong hiệp hai, nhưng đó là tất cả những gì đội bóng vùng Merseyside làm được.

Untitled-4231-1520753983
“Ở hiệp hai, theo tôi, Liverpool kiểm soát bóng nhưng Man Utd kiểm soát khi không có bóng. Tất nhiên là các bình luận viên có thể nhận xét khác. Đội của tôi luôn kiểm soát được trận đấu. Thậm chí trong những tình huống cố định, phạt góc, những pha nguy hiểm, chúng tôi đều kiểm soát mọi thứ nên tôi nghĩ chiến thắng là xứng đáng”, Mourinho bày tỏ.

“Đá với Liverpool, nếu chơi không tốt, bạn có thể gặp rắc rối khi có bóng. Những gì xảy ra ở hiệp hai không nằm trong chủ đích của chúng tôi, tôi không thể nói đó là một kế hoạch. Liverpool đẩy chúng tôi vào thế phải chống đỡ nhưng chúng tôi vẫn giữ được sự kiểm soát. Đây là một màn trình diễn toàn diện của chúng tôi với hai hiệp đấu có kịch bản khác nhau”, ông nói thêm.

Chiến thắng này là bước đà tâm lý tốt cho Man Utd trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Sevilla. Với kết quả hòa 0-0 ở lượt đi, Mourinho cần các học trò nhanh chóng chuyển sự tập trung cho trận đấu tới.

“Nếu mọi người nghĩ chúng tôi không xứng đáng, tôi không quan tâm đến điều đó. Tôi khá là mệt, chúng tôi có trận đấu vào thứ Ba. Tôi không quan tâm mọi người nói gì. Các cầu thủ đều rất vui với kết quả này”, ông nói.

Mourinho: ‘Tôi phát mệt vì những gì người khác nói’
Rate this post