Mourinho xóa tài khoản mạng xã hội sau chung kết Cup FA

2

HLV của Man Utd có vẻ như bị nhiều người sử dụng internet tấn công tài khoản Instagram.
Tài khoản Instagram của Jose Mourinho có 2,8 triệu người theo dõi, và đã được mạng xã hội này xác thực bằng dấu tích xanh. Ông chỉ chia sẻ ảnh công việc và gia đình trên tài khoản này, kể từ khi trở thành HLV của Man Utd hồi hè 2016.

Tuy nhiên, từ hôm qua 20/5, khi vào liên kết dẫn đến tài khoản của Mourinho thì hiện ra thông báo “Không tìm thấy người dùng”.
Việc HLV người Bồ Đào Nha xóa tài khoản duy nhất trên mạng xã hội do ông tự quản lý đến chỉ một ngày sau trận thua đội bóng cũ Chelsea 0-1 ở chung kết Cup FA.

Đây là mùa giải thứ hai Mourinho trắng tay. Lần trước đến vào mùa 2013-2014, khi ông trở lại làm việc ở Chelsea.

nintchdbpictt
Theo nhiều phỏng đoán, “Người Đặc Biệt” có thể đã bị chỉ trích hoặc tấn công trên Instagram, dẫn đến việc ông phải xóa tài khoản.

“Mourinho đã xóa tài khoản Instagram. Một số người hâm mộ Man Utd có lẽ đã coi ông ấy sự ô nhục”, một tài khoản bình luận.

Một dòng trạng thái khác nhận định: “Tôi không đồng ý với nhiều việc làm của Mourinho, nhưng chuyện vô hiệu hóa Instagram có vẻ như xuất phát từ việc ông ấy bị những người hâm mộ tấn công liên tục”.

“Tôi thấy tiếc cho Mourinho và gia đình khi ông ấy bị lạm dụng. Nhưng biết làm sao được khi ông ấy tin dùng Chris Smalling và Phil Jones (những người mắc sai lầm ở chung kết Cup FA), mà không trọng dụng Anthony Martial”, một tài khoản khác viết.

Mourinho xóa tài khoản mạng xã hội sau chung kết Cup FA
Rate this post