Nâng cấp hệ thống mạng miễn phí với công nghệ AiMesh của ASUS

7
Công nghệ AiMesh của ASUS
Công nghệ AiMesh của ASUS

ASUS vừa ra mắt công nghệ AiMesh có thể tạo ra một hệ thống mạng mạnh mẽ và linh hoạt để phủ sóng cho toàn bộ nơi sử dụng, bằng cách kết hợp giữa các bộ phát sóng tương thích với nhau.

Công nghệ AiMesh của ASUS

Công nghệ AiMesh khắc phục nhiều giới hạn thường gặp trong các hệ thống mạng không dây, ví dụ như hệ thống mạng Mesh thường đi chung thành bộ cố định với nhau, do đó người dùng sẽ không có nhiều lựa chọn về tốc độ phát sóng, phần cứng hay khả năng nâng cấp. Với AiMesh, những vấn đề này được giải quyết. Người dùng có thể tạo ra một hệ thống Wi-Fi linh hoạt và phù hợp với nhu cầu sử dụng, trong khi vẫn giữ được đầy đủ các chức năng riêng của từng thiết bị phát sóng, như tốc độ phát sóng và các tính năng hỗ trợ khác.

Để kích hoạt AiMesh trên bộ phát sóng ASUS, người dùng chỉ cần cập nhật firmware là có thể tạo mới hoặc thêm vào bất kỳ mạng AiMesh nào. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể kết hợp các dòng sản phẩm khác nhau tùy theo nhu cầu hoặc ngân sách và tận dụng những bộ phát sóng cũ sẵn có để thực hiện.

Thêm vào đó, sản phẩm router ASUS với thiết kế phần cứng và ăng ten đặc biệt được tối ưu hoá để có khả năng truyền tín hiệu đến hầu hết các góc gách trong nhà; thì việc kết hợp thêm công nghệ AiMesh sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, giúp tăng độ phủ sóng và hiệu năng lên mức cao nhất, người dùng có thể thoải mái tận hưởng các bộ phim 4K và game online ở bất kỳ khu vực nào trong nhà hay ngoài vườn, thậm chí ở những góc khuất nhất.

ASUS AiMesh là bản cập nhật miễn phí cho một số dòng router và áp dụng trên toàn thế giới. Hiện tại nó sẽ hỗ trợ một số mẫu: RT-AC68P, RT-AC68U, RT-AC68UF, RT-AC68W, RT-AC68R, RT-AC68U V2, RT-AC1900, RT-AC1900P, RT-AC86U, RT-AC2900, RT-AC88U, RT-AC3100. Đối với các mẫu router: ROG Rapture GT-AC5300, RT-AC5300, ASUS Blue Cave và ASUS Lyra Series bản cập nhật sẽ xuất hiện vào đầu năm 2018. Để biết thêm về danh sách này, vui lòng truy cập www.asus.com/AiMesh hoặc liên hệ với đại diện của ASUS tại khu vực.

Nâng cấp hệ thống mạng miễn phí với công nghệ AiMesh của ASUS
5 (100%) 1 vote