Nên lựa chọn loại đệm nào tốt cho sức khỏe mùa hè

1

Mùa hè đang đến gần với thói quen sử dụng đệm trong suốt quãng thời gian dài cho mùa đông thì việc cất trữ để thay vào đó là những chiếc chiếu có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và tình trạng đau nhức khắp cơ thể xảy ra vào mỗi sáng thức dậy. Như thế có nên dùng đệm cho mùa hè hay không và loại đệm nào thích hợp nhất để sử dụng?

>> Đệm lò xo Vạn Thành

>> Đệm lò xo hút chân không

>> Đệm lò xo Hanvico

Lựa chọn loại đệm nào tốt cho sức khỏe mùa hè

2805_dem-lo-xo-20

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đệm khác nhau như đệm lò xo, đệm cao su và đệm bông ép… song nhắc đến dòng đệm tốt thì bạn khong thể bỏ qua dòng đệm này được. Bởi ẽ chúng luôn sở hữu những ưu điểm nổi trội về chất lượng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng.

Trong số những sản phẩm trên thị trường, ba loại như đệm lò xo, đệm cao su và đệm bông ép là hai loại đệm được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng trên thị trường trong và ngoài nước. Mỗi loại đệm đều có những tác dụng và đặc điểm riêng biệt với cảm nhận và đánh giá của từng người.

– Về đệm lò xo

Sản phẩm đệm lò xo trên thị trường được chia thành hai dòng chính là đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi. Sở hữu những ưu điểm chung như hệ thống các con lò xo được sử dụng bằng các loại thép chống rỉ với thiết kế dạng xoắn được bố trí hợp lý trong tấm đệm mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái với độ đàn hồi tuyệt vời.

Đệm có độ đàn hồi tốt cùng độ êm ái tuyệt đối vì thế chúng thích hợp với những người tìm cảm giác êm ái và mềm mịn. Trong đó đặc biệt đây là sản phẩm phù hợp nhất khi lựa chọn đệm vào mùa hè bởi đệm hệ thống lò xo được sắp xếp bố trí hợp lý tạo sự thông thoáng và mát mẻ cho người sử dụng.

– Về đệm bông ép

Sản phẩm được cấu tạo thành những sợi bông ép cách nhiệt trên 1.000 độ C. Nhờ đó có thể tạo thành khối vứng chắc và thiết kế dưới dạng phân mảnh, gấp gọn lại khi cần thiết. Do đó những chiếc đệm bông ép có trọng lượng khá nhẹ. Đồng thời, không gây dị ứng đồng thời đem lại cảm giác chắc chắn cho người dùng.

Ưu điểm của đệm bông ép là giá thành vô cùng hợp lý dao động từ 1 – 7 triệu đồng. Nhưng thực tế thì tùy vào kích thước, độ dày của từng thương hiệu sản phẩm, hầu hết đệm bông ép đều phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của từng người.

Song nhược điểm của đệm bông ép đó là đệm được ép cách nhiệt cao tạo thành khối vững chắc. vì thế đệm bông ép thường có độ cứng cao, độ đàn hồi thấp nên không tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng.

So sánh về việc nên dùng đệm lò xo hay bông ép thì bạn nên lựa chọn chiếc đệm lò xo để đảm bảo cho giấc ngủ của gia đình vào mùa hè. Bởi lẽ khả năng thoáng khí của đệm bông ép còn hạn chế do đó nó không thích hợp sử dụng cho các phòng ngủ không có máy lạnh vào mùa hè.

Địa chỉ mua đệm cho mùa hè tốt nhất

Mong rằng với thông tin bài viết dưới đây có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc về đệm nào tốt cho sức khỏe và có thể sử dụng mẫu đệm nào cho mùa hè. Nếu như bạn đang quan tâm đến các mẫu đệm chất lượng và chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được sản phẩm thích hợp nhất dành cho mình. Hệ thống Đệm Xanh là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm chất lượng, chính hãng để có thể phục vụ toàn bộ khách hàng, trong đó có những yêu cầu cao nhất.

Nên lựa chọn loại đệm nào tốt cho sức khỏe mùa hè
Rate this post