Nghệ sĩ Gia Bảo ly hôn

3
Gia Bảo - Thanh Hiền và con gái hai tuổi.
Gia Bảo - Thanh Hiền và con gái hai tuổi.

Ngày 30/11, tòa án chấp thuận đơn ly hôn của diễn viên Gia Bảo và Thanh Hiền.
Gia Bảo: ‘Vợ tôi đã dọn về nhà mẹ đẻ ở’

>>Mẹ Thủy Tiên: ‘Con từng đòi tự vẫn vì bị tôi giận vụ ảnh nude’
>>Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dời sang năm 2018

Nghệ sĩ sinh năm 1988 xác nhận chuyện buồn gia đình và nói anh đau lòng vì ngày tòa ra quyết định ly hôn trùng dịp sinh nhật của con gái anh – bé Grammy. Trước đó, Gia Bảo và Thanh Hiền có bốn năm, sáu tháng gắn bó bên nhau.

Gia Bảo - Thanh Hiền và con gái hai tuổi.
Gia Bảo – Thanh Hiền và con gái hai tuổi.

Hồi tháng 6, Gia Bảo từng chia sẻ cuộc hôn nhân của anh và Thanh Hiền có nguy cơ rạn vỡ, mối quan hệ trở nên căng thẳng là do lỗi phần lớn ở anh. Thanh Hiền từng bế con gái về nhà ngoại sống để Gia Bảo có thời gian suy nghĩ về gia đình. “Tôi và vợ đều làm nghệ thuật. Ngoài những áp lực công việc, vợ tôi còn một mình chăm con, quán xuyến việc nhà. Tôi lại không chia sẻ với cô ấy”, anh kể.

Nghệ sĩ cũng từng lên kế hoạch “hâm nóng” lại tình cảm bằng tạm ngừng công việc, đưa vợ con đi du lịch. Trong thời gian dọn ra ngoài, Thanh Hiền vẫn quan tâm đến Gia Bảo về công việc, nhắc nhở anh cẩn thận khi lái xe. Giữa tháng 7, Gia Bảo vẫn cùng Thanh Hiền và nhiều nghệ sĩ đến dự phiên tòa của diễn viên Ngọc Trinh kiện Nhà hát kịch TP HCM.

Gia Bảo – Thanh Hiền quen nhau khi cùng diễn kịch tại một sân khấu ở TP HCM. Họ làm đám cưới vào tháng 7/2014. Cuối năm 2014, Thanh Hiền sinh con gái đầu lòng là bé Grammy. Tháng 6/2017, Gia Bảo và Thanh Hiền cùng ngồi ghế “nóng”, huấn luyện các thí sinh trong chương trình Tiếu lâm tứ trụ nhí.

Nghệ sĩ Gia Bảo ly hôn
5 (100%) 1 vote