Ngô Kiến Huy: “Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP”

8
Ngô Kiến Huy trong buổi họp báo
Ngô Kiến Huy trong buổi họp báo
Ngô Kiến Huy trong buổi họp báo
Ngô Kiến Huy trong buổi họp báo

Trong buổi họp báo ra mắt MV “Lạc giữa nhân gian”, Ngô Kiến Huy cho biết anh không ngại khi sản phẩm âm nhạc của mình bị so sánh với “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP vì hai ca khúc sở hữu những chất liệu vô cùng khác nhau.

>>Soobin Hoàng Sơn đeo kính, mặc vest nhảy ‘sung’ trên sân khấu
>>‘Hoa hậu không tuổi’ xứ Hàn đăng ảnh chụp ở Nha Trang
Chiều 18/12, Ngô Kiến Huy vừa tổ chức buổi họp báo chính thức cho ra mắt MV cổ trang hoành tráng nhất trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên “Lạc giữa nhân gian”. Dự án này cũng đánh dấu lần đầu nam ca sĩ hợp tác cùng 3 cái tên đình đám trong làng nhạc là nhạc sĩ Phương Uyên, producer Rhymastic và Đỗ Hiếu.

“Lạc giữa nhân gian” là ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ mang hơi hướng liêu trai. Chính vì vậy, Ngô Kiến Huy quyết định đã nhờ tới đạo diễn Đinh Hà Uyên – người từng ghi dấu ấn với 2 sản phẩm âm nhạc cổ trang đình đám là “Lạc Trôi” (Sơn Tùng) và “Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng” (Bảo Anh) thực hiện MV của mình.

MV "Lạc giữa nhân gian" vừa là món quà dành cho fans đã yêu mến nam ca sĩ 9 năm qua, vừa là bước đệm cho dịp kỉ niệm 10 năm vào nghề và cũng gửi lời đáp lại cho những ai đã nói Ngô Kiến Huy nghỉ hát, chỉ đi đóng phim hay làm MC.
MV “Lạc giữa nhân gian” vừa là món quà dành cho fans đã yêu mến nam ca sĩ 9 năm qua, vừa là bước đệm cho dịp kỉ niệm 10 năm vào nghề và cũng gửi lời đáp lại cho những ai đã nói Ngô Kiến Huy nghỉ hát, chỉ đi đóng phim hay làm MC.

Khi được hỏi về việc ngay khi vừa ra mắt teaser, tạo hình của Ngô Kiến Huy trong MV bị so sánh, thậm chí được coi là phần 2 của MV “Lạc trôi” (Sơn Tùng M-TP), nam ca sĩ cho biết: “Thật ra tôi rất bất ngờ vì vô tình lại có nét giống ở tựa đề. Tuy nhiên, với một ca khúc như “Lạc giữa nhân gian”, không có một concept nào hợp hơn là cổ trang. Ban đầu ý định của tôi là làm một tể tướng xông pha mặt trận nhưng khi nghe lại lời bài hát bi luỵ thì không thể nào vào vai kia được”.

“Tôi và Sơn Tùng mỗi người lại mang một chất riêng, Sơn Tùng với tạo hình một vị vua chúa còn tôi như một người lãng khách. Về hình ảnh, chất liệu 2 ca khúc đều có sự khác biệt hoàn toàn, điểm tương đồng duy nhất ở đây có lẽ là MV cổ trang. Những gì tôi gửi gắm trong MV cũng hoàn toàn không giống với Sơn Tùng, tôi không ngại bị so sánh vì mỗi người có một hướng đi riêng” – Ngô Kiến Huy nhấn mạnh.

Ngô Kiến Huy: “Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP”
5 (100%) 1 vote