Người đăng ảnh cổng chào cùng quần lót không lên làm việc theo thư mời

2

Do người đăng ảnh cổng chào nghệ thuật cùng ảnh chiếc quần lót không đến làm việc theo giấy mời, Thanh tra Sở TT&TT TP Cần Thơ đã lập biên bản.

Trao đổi với VietNamNet tối nay, Giám đốc Sở TT&TT TP Cần Thơ Đỗ Hoàng Trung cho biết, anh Chung Hoàng Chương (ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, chủ facebook Chương May Mắn) – người đăng hình ảnh cổng đường nghệ thuật – xuân Mậu Tuất 2018 – cùng ảnh chiếc quần lót đã không đến làm việc theo giấy mời của Thanh tra Sở.

lap-bien-ban-nguoi-dang-anh-cong-chao-nghe-thuat-cung-chiec-quan-lot-khong-len-lam-viec

Người đứng đầu Sở TT&TT cũng cho biết thêm, Thanh tra Sở đã lập biên bản về việc anh Chương không đến làm việc, các bước tiếp theo như thế nào sẽ thông tin sau.

Cũng trong hôm nay, Sở TT&TT có văn bản gửi báo chí liên quan đến vụ việc này.

Theo đó, ngày 23/12, trên trang mạng xã hội facebook (tài khoản có tên Chương May Mắn) có đăng thông tin về cổng đèn nghệ thuật tại tuyến đường Hòa Bình và đường 30/4.

Nhận thấy thông tin đăng trên tài khoản này đã dùng hình ảnh so sánh gây phản cảm đến chủ trương, ý nghĩa của công trình, Thanh tra Sở TT&TT đã phát hành giấy mời chủ tài khoản trên đến để nắm rõ sự việc.

“Tuy nhiên, khi vụ việc đang được xem xét giải quyết, một số báo mạng điện tử và trang mạng xã hội đã đăng tải nhiều bài viết, kèm những ý kiến bình luận trái chiều làm ảnh hưởng xấu đến công trình văn hóa này”, văn bản của Sở TT&TT nêu.
Được biết, đường đèn nghệ thuật được thiết kế theo chủ đề “Bừng sáng Tây Đô”, theo tiêu chí “Đẹp – mới – lạ – thoáng – hiện đại – an toàn”. Địa điểm tại đường Hoà Bình đến một phần đường 30/4, có chiều dài 950m.

Người đăng ảnh cổng chào cùng quần lót không lên làm việc theo thư mời
Rate this post