NSND Thanh Hoa bật khóc trong lần đầu mặc váy cô dâu ở tuổi 68

5
NSND Thanh Hoa lần đầu tiên mặc váy cô dâu ở tuổi 68

Nữ ca sĩ “Tàu anh qua núi” bật khóc vì sau hơn 30 năm kết hôn, lần đầu tiên bà được mặc váy trắng cô dâu sánh vai bên người chồng trẻ kém 6 tuổi, nghệ sĩ xiếc Tôn Thất Lợi.

Mới đây, ca sĩ Việt Hoàn có chia sẻ clip và những hình ảnh vô cùng xúc động về đám cưới đặc biệt của NSND Thanh Hoa sau 30 năm gắn bó với người chồng thứ hai, nghệ sĩ xiếc Tôn Thất Lợi.

NSND Thanh Hoa lần đầu tiên mặc váy cô dâu ở tuổi 68
NSND Thanh Hoa lần đầu tiên mặc váy cô dâu ở tuổi 68

Dù đã trải qua hai cuộc hôn nhân và ba con đã trưởng thành nhưng dường như hạnh phúc vẫn chưa thật vẹn tròn với NSND Thanh Hoa. Cuộc hôn nhân đầu tiên với người nhạc sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh Phan Lạc Hoa tan vỡ, NSND Thanh Hoa từng rơi vào khủng hoảng. Sau đó vài năm, bà gặp gỡ và bén duyên người chồng thứ hai, nghệ sĩ xiếc Tôn Thất Lợi.

Hơn 30 năm trôi qua, cuộc hôn nhân của NSND Thanh Hoa và nghệ sĩ Tôn Thất Lợi vẫn ngọt ngào, hạnh phúc. Tuy nhiên, ít ai biết rằng dù tuổi đã gần 70 nhưng chưa một lần NSND Thanh Hoa được mặc váy cưới sánh vai người bạn đời, cùng trao nhẫn…

Và hạnh phúc như vỡ òa khi ngày 29/1, ước mơ của bà thành hiện thực. Lễ cưới vô cùng đặc biệt của cặp vợ chồng nghệ sĩ ở cái tuổi bên kia dốc cuộc đời đã diễn ra cùng với sự chia vui của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Lần đầu tiên trong cuộc đời, NSND Thanh Hoa đã không giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc.

Trước lời cầu hôn của ông xã: “Em làm vợ anh nhé!”, NSND Thanh Hoa nghẹn ngào: “Mặc dù đã làm vợ của anh hơn 30 năm rồi nhưng hôm nay em mới…nhận lời làm vợ anh. Mặc áo cưới mới hiểu được người phụ nữ chúng ta gánh trên vai trách nhiệm nặng nề, cả một tương lai, cả một cuộc sống, lo toan. Hôm nay, tôi thật sự xúc động, hạnh phúc…”.

Hướng về người bạn đời, NSND Thanh Hoa nói lời từ tận đáy lòng: “Cảm cảm ơn anh vì mấy chục năm qua đã phải chịu đựng… một người vợ như em!”

Cũng trong ngày vui, bà gửi lời nhắn nhủ tới khán giả rằng, đến Thanh Hoa ở tuổi 68 vẫn còn được làm cô dâu lộng lẫy như thế này thì các bạn hãy yên tâm, đừng bao giờ nghĩ mình không có một ngày hạnh phúc. “Hãy cứ sống hết mình, yêu thương hết mình, đam mê hết mình thì sẽ có lúc các bạn hạnh phúc như Thanh Hoa thôi”, bà nói.

Tại lễ cưới, NSND Thanh Hoa và nghệ sĩ Tôn Thất Lợi cùng song ca “Gửi em ở cuối sông Hồng” gửi tặng quan khách.

NSND Thanh Hoa trao nhẫn cưới cho người bạn đời , nghệ sĩ xiếc Tôn Thất Lợi.
NSND Thanh Hoa trao nhẫn cưới cho người bạn đời , nghệ sĩ xiếc Tôn Thất Lợi.

Mừng ngày vui của NSND Thanh Hoa, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng. “Gần 70 chưa mặc áo cô dâu một lần- điều này khẳng định không có gì là không thể với bạn! Hãy nỗ lực hết mình đi điều gì đến sẽ đến. Yêu đôi này lắm…”, ca sĩ Việt Hoàn chia sẻ.

Hòa Minzy cũng gửi lúc chúc hạnh phúc tới NSND Thanh Hoa: “Chúc mừng cô chú, chúc gia đình mãi mãi hạnh phúc ạ!”.

Được biết, lễ cưới đặc biệt của NSND Thanh Hoa sẽ được phát song trong một chương trình truyền hình.

NSND Thanh Hoa bật khóc trong lần đầu mặc váy cô dâu ở tuổi 68
5 (100%) 1 vote