‘Nữ thần gắp thú’ sống cùng hơn 7.000 thú bông

4
Đống thú bông chất đầy căn hộ của Ya Li

Một cô gái người Trung Quốc chi ra số tiền tương đương 142 triệu đồng trong hơn một năm để gắp được 7.000 con thú bông, chất cao như núi.

Cô gái 28 tuổi Ya Li người Thanh Viễn, Quảng Đông, Trung Quốc kể rằng, 2 năm trước cô không hề có hứng thú với trò chơi gắp thú bông. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi vào một ngày định mệnh năm 2016, khi một chú vịt bông đặc biệt dễ thương lọt vào mắt xanh của cô.

Đống thú bông chất đầy căn hộ của Ya Li
Đống thú bông chất đầy căn hộ của Ya Li

Hiện những con thú nhồi bông chất cao như núi trong căn hộ của Ya Li. “Nữ hoàng gắp thú” cho biết, cô bỏ ra khoảng 142 triệu đồng chỉ hơn một năm và rinh về được số thú bông này.

Như vậy, Ya Li tốn khoảng 21.000 đồng cho một con thú nhồi bông. Mỗi lần chơi tốn khoảng 7.000 đồng, vị chi cô thắng khoảng 35% tổng số thời gian chơi gắp thú.

Để trau dồi kỹ năng của mình, Ya Li quan sát người khác chơi, tìm kiếm các bí quyết trên mạng, thậm chí mua cả một máy gắp thú về nhà để luyện tập. Tuy nhiên, cô sớm nhận ra rằng mỗi máy lại khác biệt, vì chủ nhân có thể điều chỉnh độ lỏng chặt của bộ phận gắp thú.

Mặc dù vậy, Ya Li đã phát hiện ra ít nhất một bí kíp để đánh bại máy gắp thú. Trong một video, cô giải thích cách di chuyển bộ điều khiển tới lui thật nhanh để tạo đà rồi mới hạ thấp bộ gắp xuống con thú bông ở gần chỗ thả.

Ya Li từng phải chuyển nhà vì hết chỗ để thú bông
Ya Li từng phải chuyển nhà vì hết chỗ để thú bông

Ya Li gắp được nhiều thú bông đến nỗi năm ngoái, cô buộc phải chuyển sang một căn hộ rộng hơn. Cô mất đến 2 tuần để đóng gói và vận chuyển lũ thú nhồi bông này.

Trên thực tế, Ya Li tham gia một vài cuộc thi để giành danh hiệu người gắp thú giỏi Trung Quốc. Năm 2016, một “thần gắp thú” khác ở Hạ Môn, Trung Quốc đã tốn giấy mực của báo chí sau khi chủ các máy gắp thú mời anh đi ăn tối và năn nỉ anh hãy dừng chơi ở máy của họ.

‘Nữ thần gắp thú’ sống cùng hơn 7.000 thú bông
5 (100%) 1 vote