Phục vụ nhà hàng trẻ tuổi chết thảm vì thang máy chuyển thức ăn

1

Một nhân viên phục vụ bàn nhà hàng mới 18 tuổi đã tử vong sau khi bị mắc kẹt trong chiếc thang máy chở đồ ăn.

Clip quay camera giám sát quay được tại một nhà hàng ở quận Yinzhou thuộc tỉnh Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), cho thấy, nạn nhân đã rất bất cẩn khi thò đầu, nhoài cả nửa người trên vào trong thang máy lúc nó đứng im. Lúc đó anh ta vừa đặt mấy cái đĩa vào trong thang máy xong, chắc định nhoài người ra nhắn gì đó với nhân viên phía tầng dưới.

tai-nan-thang-may-cho-do-an
Các đồng nghiệp tại nhà hàng chạy tới cứu giúp người bị mắc kẹt.

Đột nhiên chiếc thang máy chuyển động chạy xuống dưới, kẹp cứng người của bồi bàn trẻ tuổi khiến anh ta không kịp thoát ra.

Khi nhân viên cứu hỏa được gọi tới hiện trường, họ đã cắt dây thang máy và đập vỡ tấm chắn chỉ trong vòng 10 phút đồng hồ. Nạn nhân được vội đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng các bác sĩ cho hay anh ta đã tử vong.

Theo lời các bác sĩ, nạn nhân tử vong do ngực và cổ bị chặn dẫn tới ngạt thở. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, trong suốt thời gian bị mắc kẹt, họ không nghe thấy anh ta phát ra tiếng động nào.

Sự việc khiến các nhân viên tại nhà hàng cao 4 tầng này vô cùng bất an. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn.

Phục vụ nhà hàng trẻ tuổi chết thảm vì thang máy chuyển thức ăn
Rate this post