Trần nhà 3D đẹp hot xu hướng 2017

12
sàn nhà 3d đẹp kinh ngạc
sàn nhà 3d đẹp kinh ngạc

Nếu có vị khách nào đến chơi nhà mà không để ý kĩ, sẽ tưởng rằng nhà bạn “mất nóc” vì trần nhà được trang trí bằng tranh 3D quá sống động.

sàn nhà 3d đẹp kinh ngạc
sàn nhà 3d đẹp kinh ngạc

Không thể phủ nhận rằng xu hướng “3D hóa” sàn nhà, tường nhà rồi đến cả trần nhà đang ngày càng được ưa chuộng và lan rộng bởi những nét độc đáo và độ bền bỉ.

Trần nhà được trang trí tranh 3D không những không bị giới hạn bởi không gian mà còn tạo độ sâu, mở ra cả một bầu trời sáng ngời xanh ngắt, khiến cho căn phòng trở nên rộng rãi, sáng sủa.

Cả căn phong như tràn ngập nắng nhờ hình ảnh sống động như thật của trần nhà 3D.
Cả căn phòng như tràn ngập nắng nhờ hình ảnh sống động như thật của trần nhà 3D.

Đối với những ngôi nhà phố có diện tích hẹp và không quá rộng rãi, thì hình thức trang trí 3D (vẽ tranh 3D hoặc dán giấy dán tường 3D) này sẽ khiến căn nhà có độ sâu rộng, thoáng đãng và sinh động hơn rất nhiều.

Trần nhà 3D galaxy tạo độ sâu, khiến căn phòng như đang "lơ lửng" giữa dải ngân hà.
Trần nhà 3D galaxy tạo độ sâu, khiến căn phòng như đang “lơ lửng” giữa dải ngân hà.

Độ bền của những bức tranh vẽ 3D có thể kéo dài từ 5 – 10 năm tùy thuộc vào chất liệu trần, màu vẽ và việc bảo quản của gia chủ.

Chất liệu sơn (sơn Acrylic hoặc sơn 3D) dùng trong vẽ tranh trần 3D không mùi, không độc hại và rất an toàn với môi trường. Còn giấy dán trần 3D được làm bằng sợi gỗ và các vật liệu cao cấp có thể chống thấm, chống ẩm và không dẫn diện.

Trần nhà 3D đẹp hot xu hướng 2017
5 (100%) 1 vote