Sanchez ngồi ăn riêng, bị đồng đội cô lập

6

Cầu thủ hưởng lương cao nhất Ngoại hạng Anh tỏ ra lạc lõng ở đội bóng mới, và được dự báo có thể trở thành Di Maria thứ hai.

Một nguồn tin nội bộ của Man Utd nói với Sports Mail, rằng Alexis Sanchez cảm thấy không thoải mái ở Manchester. Nhiều nhân viên của đội bóng giàu truyền thống nước Anh tỏ ra bất ngờ về khả năng hòa nhập của cựu cầu thủ Arsenal.

“Anh ấy trông như thể không muốn ở đây”, một nhân viên Man Utd cho biết. “Có gì đó không đúng xảy ra với Sanchez. Anh ấy tỏ ra lạc lõng trong mọi việc, y hệt tình cảnh của Angel Di Maria trước đây”.

4A29DBFC00000578-0-image-a-1-1-3477-3652-1521593080
Sanchez hiện là cầu thủ hưởng lương cao nhất Ngoại hạng Anh. Tính cả thưởng và bản quyền hình ảnh, tuyển thủ người Chile đút túi 840.000 đôla một tuần.

Dù vậy, những đóng góp của anh cho Man Utd còn hạn chế. Tiền đạo người Chile mới ghi một bàn trong 10 lần ra sân. Ở trận đấu gần nhất, gặp Brighton ở tứ kết Cup FA, Sanchez vắng mặt trong đội hình xuất phát.

Alexis Sanchez chưa tìm được tiếng nói chung với các đồng đội mới. Điều ấy được thể hiện ngay trên sân tập Carrington. Theo các nhân viên Man Utd, ngôi sao 29 tuổi bị cô lập, và thường ăn một mình trong căng tin. Anh cũng hiếm khi cười đùa với mọi người.
Tân binh của Man Utd có xu hướng chỉ nói chuyện với những đồng đội nói tiếng Tây Ban Nha, chẳng hạn David De Gea, Juan Mata, Ander Herrera, Marcos Rojo hay Sergio Romero. Anh cũng mới chuyển chỗ ở từ khách sạn Lowry về nhà cũ của Rojo.

Sanchez hiện hội quân cùng tuyển Chile để chuẩn bị cho hai trận giao hữu với Thụy Điển và Đan Mạch.

Sanchez ngồi ăn riêng, bị đồng đội cô lập
Rate this post