Sao Arsenal than thân sau trận hòa thất vọng với West Ham

4
Jack Wilshere
Jack Wilshere

Tiền vệ Jack Wilshere tự trách mình sau khi phung phí cơ hội vàng khiến Pháo Thủ không thể ra về với 3 điểm trọn vẹn.

>>Mourinho chỉ trích trọng tài, chê Man City ăn may
>>Chelsea đối mặt với lịch thi đấu ác mộng khi gặp Barcelona
Trong trận đá chính đầu tiên ở Premier League sau ròng rã gần 19 tháng, Jack Wilshere đã có thể trở thành người hùng cho Arsenal. Khi thế trận bế tắc của Pháo Thủ dần trôi về thời gian cuối trên sân West Ham, tiền vệ người Anh đưa bóng vọt xà từ khoảng cách khá gần với khung thành của thủ môn Adrian trong sự tiếc nuối của mọi CĐV đội khách.

Jack Wilshere
Jack Wilshere

Sao Arsenal than than sau tran hoa that vong voi West Ham hinh anh Jack Wilshere
Phung phí cơ hội vàng và khiến Pháo Thủ bất lực chia điểm với hàng xóm, qua đó trải qua trận thứ ba liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng và rơi tự do xuống vị trí thứ bảy Premier League kém cả Burnley, Wilshere chỉ còn biết tự than trách bản thân mình. Phát biểu của ngôi sao chuẩn bị tròn 26 tuổi sau trận West Ham 0-0 Arsenal:

“Tôi chưa có dịp xem lại băng ghi hình nhưng cũng đủ ý thức được rằng mình đáng lẽ ra cần làm tốt hơn trong tình huống đó. Tất nhiên rồi, nó cũng diễn ra quá nhanh và tôi phải xử lý bằng chân phải không thuận của mình. Thật đáng tiếc vì tôi đã có thể ghi bàn và mang về chiến thắng cho đội nhà, thế là sự trở lại này càng có ý nghĩa và đáng mừng vui hơn.”

Thời gian tới đây, cơ hội thể hình mình ở khu trung tuyến và lấy lại những gì đã mất càng đến thường xuyên hơn với Jack Wilshere khi đồng đội Aaron Ramsey đã phải nghi thi đấu dài hạn vì chấn thương. Trước mắt, thần đồng một thời của bóng đá Anh có lẽ sẽ tiếp tục được xuất phát đá chính khi Arsenal tiếp đón Newcastle trên sân Emirates cuối tuần này.

Sao Arsenal than thân sau trận hòa thất vọng với West Ham
Rate this post