Sapa bất ngờ tuyết rơi dày đặc, khách du lịch đổ xô đi ngắm

1

Rạng sáng nay, thời tiết Sa Pa chuyển rét đậm, nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, đến 8h30 mưa tuyết dày đã xuất hiện trên đỉnh đèo Ô Quí Hồ (Sa Pa). Tuyết rơi liên tục, đến 10h sáng đã phủ một lớp dày 2-3cm xuống mặt đất. Các du khách bắt đầu đổ xô lên các điểm cao để ngắm tuyết rơi.

Từ đêm 30 đến sáng hôm nay (ngày 31/1), đợt không khí lạnh tăng cường đã tràn xuống khu vực miền núi phía Bắc khiến địa bàn tỉnh Lào Cai chìm sâu trong giá lạnh. Tại huyện Sa Pa, tuyết đã rơi từ khu vực đỉnh đèo Ô Quy Hồ, Thác Bạc và hiện đang tràn xuống thị trấn Sa Pa.

Rạng sáng nay, thời tiết Sa Pa chuyển rét đậm, nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, đến 8h30 mưa tuyết dày đã xuất hiện trên đỉnh đèo Ô Quí Hồ (Sa Pa), hiện đang tràn xuống thị trấn Sa Pa.

Ông Lưu Minh Hải, Giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Lào Cai dự báo: Đợt mưa tuyết này sẽ có cường độ mạnh và kéo dài, dự kiến đến trưa nay, tại thị trấn Sa Pa, tuyết sẽ rơi dày và rất đẹp. Đây là dịp để du khách lên ngắm tuyết rơi đẹp nhất trong năm.

Tuyết rơi liên tục, đến 10h sáng đã phủ một lớp dày 2-3cm xuống mặt đất, mái nhà và có dấu hiệu lan rộng xuống thị trấn Sa Pa (cao 1.600m). Rất nhiều du khách từ thị trấn đang đổ lên các điểm cao hơn để quan sát tuyết.

Cùng ngắm những hình ảnh tuyết bao phủ Sapa trong sáng nay:

sapa tuyet roi dspl1

Sapa bất ngờ tuyết rơi dày đặc, khách du lịch đổ xô đi ngắm - Ảnh 2

Sapa bất ngờ tuyết rơi dày đặc, khách du lịch đổ xô đi ngắm - Ảnh 3

Sapa bất ngờ tuyết rơi dày đặc, khách du lịch đổ xô đi ngắm
Rate this post