Soobin Hoàng Sơn đeo kính, mặc vest nhảy ‘sung’ trên sân khấu

12
Từ sau bản hit
Từ sau bản hit "Phía sau một cô gái", Soobin Hoàng Sơn được nhiều khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ biết đến nhiều hơn.

Nam ca sĩ trình diễn các ca khúc đang được giới trẻ yêu thích và thể hiện những động tác nhảy điêu luyện cùng các nam vũ công.

>>Lâm Khánh Chi được bố mẹ tặng biệt thự 7 tỷ làm của hồi môn
>>Lan Phương: ‘Trong mắt bạn trai, tôi là nữ hoàng’

Soobin Hoàng Sơn vừa tham gia dạ tiệc
Soobin Hoàng Sơn vừa tham gia dạ tiệ

Soobin Hoàng Sơn vừa tham gia dạ tiệc Cleopatra – The Beauty Empire của Viện thẩm mỹ Lavender, vào tối 10/12. Nam sĩ diện vest đen trẻ trung và đeo kính sành điệu, mở đầu phần biểu diễn bằng màn đọc rap khuấy động không khí sự kiện. Tiếp theo, nam ca sĩ trình diễn “Vui đi em”, “Lalala” với điệu nhạc và nhảy sôi động.

Từ sau bản hit "Phía sau một cô gái", Soobin Hoàng Sơn được nhiều khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ biết đến nhiều hơn.
Từ sau bản hit “Phía sau một cô gái”, Soobin Hoàng Sơn được nhiều khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ biết đến nhiều hơn.

Nam ca sĩ thường xuyên được mời tham dự các sự kiện, lễ hội âm nhạc… và đứng chung sân khấu với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Tháng 8 vừa qua, anh còn cùng ca sĩ Bảo Anh tham gia phim võ thuật ảo tưởng của đạo diễn Hàm Trần. Hiện tại, anh là huấn luyện viên trẻ nhất của cuộc thi The Voice Kids 2017.
Từ sau bản hit “Phía sau một cô gái”, Soobin Hoàng Sơn được nhiều khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ biết đến nhiều hơn. Nam ca sĩ thường xuyên được mời tham dự các sự kiện, lễ hội âm nhạc… và đứng chung sân khấu với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Tháng 8 vừa qua, anh còn cùng ca sĩ Bảo Anh tham gia phim võ thuật ảo tưởng của đạo diễn Hàm Trần. Hiện tại, anh là huấn luyện viên trẻ nhất của cuộc thi The Voice Kids 2017.

Soobin Hoàng Sơn đeo kính, mặc vest nhảy ‘sung’ trên sân khấu
5 (100%) 1 vote