Mỹ Tâm trao quà Tết – Đàm Vĩnh Hưng làm show Xuân tha hương

8
Ca sĩ Mỹ Tâm tặng quà cho các hộ gia đình nghèo ở Long An

Mỹ Tâm về Long An, Quảng Nam trao quà cho bà con nghèo, Đàm Vĩnh Hưng làm đêm nhạc Xuân tha hương miễn phí…

Đã thành thông lệ, mỗi dịp xuân về, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện Mỹ Tâm tiếp tục hành trình mang đến một cái tết đầm ấm cho những hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Mỹ Tâm tặng quà cho các hộ gia đình nghèo ở Long An
Ca sĩ Mỹ Tâm tặng quà cho các hộ gia đình nghèo ở Long An

Trước đó, chiều tối 29-1 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức đêm nhạc Xuân tha hương, phục vụ miễn phí cho bà con nghèo.

Không chỉ biểu diễn văn nghệ, Đàm Vĩnh Hưng còn tặng 1.000 phần quà tết cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, công nhân khu chế xuất, học sinh – sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết, người bán vé số, khuyết tật… trên khắp địa bàn TP.HCM.

Như Mỹ Tâm đã chia sẻ trước đó, cô sẽ dành toàn bộ 5 tỉ đồng tiền bán đĩa Tâm 9 để giúp đỡ những người kém may mắn tại miền Nam và miền Trung.

Chiều 8-2, Mỹ Tâm đã đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ lớn tuổi tại viện dưỡng lão nghệ sĩ (Quận 8, .HCM).

Đây là hoạt động thiện nguyện mà cô đã duy trì trong những năm qua để giúp các nghệ sĩ neo đơn đón một cái Tết ấm cúng hơn. Bên cạnh các thành viên của quỹ từ thiện Mỹ Tâm, các tình nguyện viên, người hâm mộ cũng đã có mặt để cùng cô thăm hỏi các nghệ sĩ lão thành.

Mỹ Tâm đã khiến không khí của viện dưỡng lão trở nên sôi nổi, vui vẻ hơn khi hát những ca khúc được yêu cầu như Anh đến thăm em đêm ba mươi cùng một số ca khúc nằm trong album Tâm 9 như: Người hãy quên em đi, Đừng hỏi em…

Ngoài việc tặng quà Tết, Mỹ Tâm còn bất ngờ lì xì cho những khán giả đã đồng hành cùng cô trong thời gian qua những quyển sách có tựa đề Tất cả đều là chuyện nhỏ thay cho những phong bì lì xì truyền thống.

Đây cũng là một trong những tác phẩm tâm đắc nhất của nữ ca sĩ trong thời gian gần đây với những mẫu truyện ngắn về cách đón nhận những chuyện vui buồn trong cuộc sống bằng thái độ tích cực và tinh thần lạc quan.

Sau chuyến đi từ thiện tại viện dưỡng lão nghệ sỹ, Mỹ Tâm cùng ê-kíp tiếp tục về quê để trao quà cho bà con tại TP. Đà Nẵng và Quảng Nam vào ngày 11-2.

Một số hình ảnh buổi từ thiện của Mỹ Tâm:

Một số hình ảnh buổi từ thiện của Mỹ Tâm
Một số hình ảnh buổi từ thiện của Mỹ Tâm
Mỹ Tâm trao quà Tết – Đàm Vĩnh Hưng làm show Xuân tha hương
5 (100%) 1 vote