Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam

9
Khách tham quan các gian hàng tại triển lãm.
Khách tham quan các gian hàng tại triển lãm.

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – Vietbuild Home 2017 với chủ đề “Nhà ở trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình” đã được khai mạc ngày 14/12, tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo báo VTV, Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – Vietbuild Home 2017 quy tụ 2.000 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia.

Năm nay, triển lãm quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Khách tham quan các gian hàng tại triển lãm.
Khách tham quan các gian hàng tại triển lãm.

Theo TTXVN, tham gia triển lãm, các doanh nghiệp đã giới thiệu, trưng bày các sản phẩm của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình như các dự án bất động sản, hệ thống an ninh Smart Home, cửa gỗ công nghiệp; gốm sứ, sản phẩm hoàn thiện xây dựng bằng đá, thiết bị vệ sinh; các loại vật liệu xây dựng như gạch không nung, gạch men, gạch ngói; thiết bị điện gia dụng – điện lạnh, máy lọc nước…

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Bùi Phạm Khánh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết, với những chính sách điều hành kinh tế của Chính phủ, việc phát triển các đô thị và nhà ở theo quy hoạch và kế hoạch là điều kiện tốt để thị trường bất động sản phát triển, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Nhờ đó, cơ cấu sản phẩm bất động sản đã phù hợp hơn với thị trường, trong đó phân khúc nhà ở xã hội đã đáp ứng được một phần nhu cầu của người dân đô thị.

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra các hội thảo chuyên đề như “Vật liệu xây không nung-Vật liệu xanh cho công trình xanh,” diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, chương trình giao lưu, gặp gỡ các sở ban ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam…

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – Vietbuild Home 2017 sẽ kéo dài đến hết ngày 18/12 tới.

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam
5 (100%) 1 vote