Việt Hoàn: ‘Ở nhà, có lúc tôi là vợ’

10

Nam ca sĩ cho biết anh có thể làm vườn, thêu khăn cho con và nấu ăn còn những việc cần sự cứng rắn như dạy con thì nhường vợ.

Chiều 27/2, ca sĩ Hoa Trần ra mắt MV Chiều phủ Tây Hồ. NSƯT Việt Hoàn có mặt để ủng hộ vợ. Anh chọn đứng ở góc khuất để quan sát và hỗ trợ bà xã khi cần. MC phải liên tục mời lên sân khấu, Việt Hoàn mới chịu xuất hiện. Thấy vợ được nhận xét có nhiều cải thiện ở giọng hát trong MV mới, Việt Hoàn vui ra mặt. Nhưng anh thừa nhận mình chỉ góp ý về nội dung chứ “không có công trạng gì” trong việc giúp Hoa Trần hát tốt hơn.

“Nói thực, trong đáy lòng, tôi không muốn vợ nổi tiếng quá. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà để chăm lo cho gia đình, con cái. Nhưng khi cảm nhận được tình yêu, đam mê của Hoa quá lớn, tôi muốn ủng hộ vợ”, anh chia sẻ.

anh_1_IFCG
Việt Hoàn cho biết trước đây, anh luôn là người đi diễn kiếm tiền nuôi gia đình còn Hoa Trần làm hậu phương. Tuy vậy, khi bà xã quyết định theo đuổi con đường ca hát, nam ca sĩ chuyển qua giúp vợ chăm lo tổ ấm. Anh vốn được bạn bè ngưỡng mộ về sự khéo tay. Việt Hoàn không chỉ biết chăm vườn, trồng rau mà còn biết thêu khăn tay cho con gái và nấu ăn ngon.

“Vợ tôi rất nam tính còn tôi hơi nữ tính. Từ nhỏ, thời còn khó khăn, tôi đã biết làm mi giả để bán cho các cô ở đoàn cải lương của mẹ. Nhiều lúc ở nhà, tôi là vợ còn Hoa Trần là chồng. Đặc biệt lúc dạy con, vợ là người khiến các con sợ và nghe lời còn tôi thì khó hơn… Nhưng trong sâu thẳm, tôi vẫn là một người đàn ông”, Việt Hoàn chia sẻ khiến khán phòng bật cười.
MV mới của Hoa Trần nói về tín ngưỡng thờ Mẫu Việt Nam. Đây chính là gợi ý của Việt Hoàn. Do thấy bà xã có chất giọng phù hợp với dòng nhạc trữ tình, nhẹ nhàng và thanh thoát, anh đã gợi ý cô hát Chiều phủ Tây Hồ. Hoa Trần cho biết chị tự đầu tư cho MV thay vì dựa dẫm vào chồng. Chị đã bỏ hết thú vui mua sắm, đi ăn tối với bạn bè để dồn tiền làm sản phẩm âm nhạc.

MV mới của Hoa Trần được ghi hình trong bốn ngày và hoàn thành xử lý hậu kỳ sau bốn tháng. Để thực hiện cảnh quay vừa ý, êkíp phải chịu lạnh ở nhiệt độ khoảng 10 độ C của miền Bắc. Thậm chí, Hoa Trần đã phải ngâm mình trong nước vào buổi đêm suốt vài tiếng chỉ để thực hiện vài giây cho MV.
MV Chiều phủ Tây Hồ kể câu chuyện luân hồi của một cô gái. Khi cuộc sống gặp khó khăn, cô gái đã gieo mình xuống hồ và trong khoảnh khắc thấy được số mệnh ở tiền kiếp và hiện tại. Cô đã chọn cách mạnh mẽ sống tiếp để bước qua những gian nan và hoàn thành sứ mệnh. Hoa Trần sử dụng tích lưu truyền trong dân gian như con gái Ngọc Hoàng đánh vỡ chén ngọc, bị đày xuống trần gian để cứu giúp đời. Sản phẩm âm nhạc này do nhạc sĩ Trọng Phương – em trai của Trọng Tấn – hòa âm phối khí.

Việt Hoàn: ‘Ở nhà, có lúc tôi là vợ’
5 (100%) 1 vote